Phô Mai Camembert (250g)
    Phô Mai Camembert (250g) Phô Mai Camembert (250g) Phô Mai Camembert (250g)

Phô Mai Camembert (250g)

0 đánh giá 0 đánh giá
138,000VND
Nhà sản xuất: Pizza 4P's
Tình trạng: 12

Cách xa thành phố Đà Lạt hàng giờ, có một ngôi làng nông nghiệp nhỏ được gọi là Đơn Dương, nơi nhà máy phô mai của Pizza 4P's tọa lạc. 

Mỗi buổi sáng, họ sử dụng sữa tươi từ các đối tác sản xuất và thận trọng tạo ra từng miếng phô mai bằng tay.

Được biết đến như "nữ hoàng của các phô mai", Camembert là một trong những loại phô mai phổ biến nhất trên thế giới. Béo và êm dịu vị bơ. Món này ngon hoàn hảo.

Phô mai tự làm thủ công tại Đà Lạt

Pizza 4P's thành lập nhà máy phô mai ở Đà Lạt vào năm 2011 để cung cấp các loại phô mai mozzarella tươi đến nhà hàng của riêng mình. Lúc đầu, họ đã phải bắt đầu mọi thứ từ đầu: Từ việc tìm kiếm một trang trại bò sữa đến việc thiết kế các gói sản phẩm. 

Hiện nay, có hai chuyên viên sản xuất phô mai Nhật Bản làm việc tại nhà máy: Ông Konuki là người sáng lập nhà máy sản xuất và chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động hàng ngày. Ông Kubota nghiên cứu làm phô mai tại Pháp trong 6 năm và nhận được chứng chỉ làm phô mai chuyên nghiệp của Pháp. Sau khi làm việc tại một nhà máy sản xuất phô mai ở Hokkaido, ông gia nhập Pizza 4P's và hiện đang tham gia vào phát triển sản phẩm mới. 

Dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Pizza 4P's đã và đang sản xuất nhiều loại phô mai tự làm bao gồm Camembert, Mozzarella, Mimolette, v.v..

Sữa tốt nhất tạo ra phô mai tốt nhất

Điều quan trọng làm nên phô mai là sữa tươi chất lượng cao.

Vào đầu năm 2011, họ bắt đầu đến thăm trang trại ở thành phố Hồ Chí Minh, Củ Chi, Long Thành, và nhiều tỉnh khác ở Việt Nam để tìm nguồn sữa cho phô mai. Ở Đà Lạt, cuối cùng họ đã tìm thấy nguồn sữa mà họ đã tìm kiếm: béo, tươi, và cân bằng. Để giữ sự tươi mát của sữa, họ thậm chí còn xây dựng một nhà máy cách trang trại 10 phút đi đường. 

Không giống như các công ty sữa lớn mua sữa từ một số trang trại và trộn chúng với nhau, họ cẩn thận chọn trang trại cấp cao nhất và chỉ mua sữa từ họ để giữ chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, để đảm bảo sự an toàn của sản phẩm, họ kiểm tra sữa và các sản phẩm tại một tổ chức thứ ba một cách thường xuyên. 

Hiện nay, để cải thiện hơn nữa chất lượng sữa, họ đang làm việc để xây dựng trang trại bò sữa của riêng mình ở Đà Lạt.

Được khuyến nghị bởi một đầu bếp trưởng tại khách sạn 5 sao

"Tôi thực sự ấn tượng bởi chất lượng của phô mai của Pizza 4P's. Ngay lập tức chúng tôi chuyển từ phô mai nhập khẩu sang dùng phô mai của họ sau khi thưởng thức một số sản phẩm. Thật khó khăn để tạo ra phô mai như thế này từ đầu tại Việt Nam. Rất đáng ngưỡng mộ!", ông Sakal, một bếp trưởng điều hành của khách sạn Sofitel Plaza Saigon nói. 

Hiện nay, phô mai tự làm của Pizza 4P's đã được sử dụng không chỉ trong nhà hàng của chính họ, mà còn trong các khách sạn 5 sao và các nhà hàng tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, và những nơi khác.

Cách thức sử dụng phô mai Camembert

Trước hết, để thưởng thức phô mai Camembert, điều quan trọng là phải biết làm thế nào và thời gian bao lâu để bảo quản.

Một phô mai giống như một sinh vật sống, và giống như hầu hết các sinh vật sống, cần không khí để thở. phô mai cần được thở để gia tăng vị béo và dịu nhẹ. Để bảo quản đúng cách, hãy bọc lại lỏng lẻo bằng giấy sáp và giữ trong tủ lạnh. Thời gian hết hạn của phô mai Camembert 4P's là 45 ngày kể từ ngày sản xuất. Thời gian tốt nhất để ăn nó là khoảng 30 ngày sau khi sản xuất. 

Bạn có thể ăn nó như cách bạn muốn, nhưng chúng tôi đề xuất sử dụng nó ở nhiệt độ phòng. Khi nó ấm lên, nó có vị béo hơn và nhiều hương vị bơ hơn. Thật tuyệt nếu đặt nó vào một lát bánh mì và ăn kèm với táo, dâu, hoặc nho. Đây là một món khai vị nhanh chóng và dễ dàng khi uống rượu hoặc bia.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Phô mai Camembert (250g)
  • Loại sản phẩm: Phô mai 
  • Trọng lượng: 250g 
  • Xuất xứ: Đà Lạt, Việt Nam
  • Thành phần: Sữa, muối, rennet, vi khuẩn, axit lactic 
  • Nhà sản xuất: Pizza 4P's
Điều kiện bảo quản: 
Bọc nó lỏng lẻo với giấy sáp và giữ nó trong tủ lạnh.
Hạn sử dụng: 
45 ngày kể từ ngày sản xuất.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: