Tẩy Tế Bào Chết Vanilla Skinny (255g)
    Tẩy Tế Bào Chết Vanilla Skinny (255g) Tẩy Tế Bào Chết Vanilla Skinny (255g) Tẩy Tế Bào Chết Vanilla Skinny (255g) Tẩy Tế Bào Chết Vanilla Skinny (255g)

Tẩy Tế Bào Chết Vanilla Skinny (255g)

0 đánh giá 0 đánh giá
419,000VND
Giá điểm thưởng: 2095
Nhà sản xuất: Skinny & Co.
Điểm thưởng: 21
Tình trạng: 1

Skinny & Co. Sugar Scrub được xem là sản phẩm tinh khiết nhất khiết nhất từ trước đến nay, vì nó được làm từ dầu dừa của chúng tôi. Loại sản phẩm cân bằng pH này rất có hiệu quả, nhẹ nhàng và thực sự giúp làm dịu và nuôi dưỡng làn da. Sản phẩm này hoàn toàn không chứa gluten và BPA. Các kết cấu giúp dễ dàng thoa lên cơ thể và thực sự giúp bạn trông nổi bật với làn da khỏe mạnh. Sản phẩm có chứa hạt Vanilla giúp làm dịu da và ngọt, với mùi thơm của đường.

Dầu Dừa 100% Tinh Khiết, Không Có Hóa Chất

Dừa được trồng ở những khu rừng của tỉnh Bến Tre, Việt Nam, một khu vực không bị ảnh hưởng bởi thế giới hiện đại. Dừa được lựa chọn bằng tay chọn trong vòng 5 giờ đồng hồ bởi người dân địa phương và đưa đến nhà máy của họ. Đây là một môi trường kiểm soát để đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết cao nhất. Họ có một hệ thống hút ẩm khép kín để chiết xuất độ ẩm ra khỏi trái trong khi tất cả các chất dinh dưỡng còn lại nguyên vẹn.

Dầu dừa skinny được sản xuất thủ công bằng cách sử dụng độc quyền công nghệ Nutrlock System – 1 qui trình khép kín hiện đại nhất hiện nay, mục đích cuối cùng là tạo ra 1 loại dầu dừa cao cấp, hoàn toàn tự nhiên không nhiệt độ và hóa chất. Quy tình khép kín này giúp làm khô cơm dừa, sau đó ép lạnh ở nhiệt độ phòng đảm bảo không bao giờ tác dụng nhiệt nên giữ lại toàn bộ các vitamin và dưỡng chất quan trọng trong dầu dừa. Chúng tôi cam kết rằng, nguồn nguyên liệu đầu vào là những trái dừa chất lượng nhất, đạt độ tinh khiết cao nhất. Hệ thống Nutralock System không bao giờ cho phép tác dụng nhiệt, không hề được sử dụng nhiệt độ thấp để hút ẩm và chiết suất dầu. Chúng tôi sử dụng 12 – 15 trái dừa thô trong 1 chai 500ml. Kết quả là một hỗn hợp mịn màng, màu trắng kem kết hợp với ánh sáng Fragrance đạt được độ tinh khiết tuyệt đối.

Đó là lý do tại sao Skinny là loại dầu dừa nguyên chất nhất bạn có thể tiếp cận và tất cả những gì bạn phải làm là mở nắp ngay một bình. Thử ngay để tìm hiểu tại sao rất nhiều người đang lựa Skinny là loại dầu dừa số #1.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của họ ở đây.

Chi tiết:

- Thoa nhẹ lên da
- Chứa đường làm từ dừa, dầu dừa và vani
- Tẩy tế bào chết

Lợi ích:
- Tẩy tế bào chết
- Dưỡng ẩm với dầu dừa
 

Thành phần:

- 100% Dầu Dừa Tự Nhiên
- Đường từ dừa: Nguồn dưỡng chất tự nhiên glycol acid, low glycemic
​- Vanilla Bean: Gentle aroma, contains trace minerals

Thông tin sản phẩm

  • Tên Sản Phẩm: Tẩy Tế Bào Chết Vanilla Skinny (255g)
  • Loại Sản Phẩm: Sản phẩm sức khỏe
  • Weight: 255g
  • Xuất xứ: Viet Nam
  • Nhà sản xuất: Skinny and Company
Điều Kiện Bảo Quản:
Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.
Hạn Sử Dụng:
Vui lòng xem trên bao bì sản phẩm

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: