Bánh Premium Roll Cake (lát, 65g)
    Bánh Premium Roll Cake (lát, 65g) Bánh Premium Roll Cake (lát, 65g)

Bánh Premium Roll Cake (lát, 65g)

0 đánh giá 0 đánh giá
39,000VND
Nhà sản xuất: Star Kitchen
Tình trạng: 20

Đồ ngọt đích thực lấy cảm hứng từ Nhật Bản đuợc sản xuất bởi STAR KITCHEN, một studio dạy nấu ăn Nhật Bản nằm trên đường Lê Thánh Tôn, Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả đồ ngọt nơi đây đều được sản xuất bởi một chuyên gia đồ ngọt người Nhật và làm từ những nguyên liệu chất lượng hàng đầu như trà xanh Kyoto, Nhật Bản.

*Lưu ý: Nếu quý khách muốn chúng tôi giao hàng sản phẩm này vào ngày mai, vui lòng đặt hàng trước 1h chiều ngày hôm nay.

*Quý khách vui lòng chú ý, vì lý do cận ngày lễ Giáng Sinh chúng tôi sẽ giao hàng sản phẩm này cuối cùng vào ngày 20/12/2016, chúng tôi sẽ nhận đặt hàng lại cho sản phẩm này từ ngày 27/12/2016. Mong quý khách thông cảm

Đồ Ngọt Đích Thực Lấy Cảm Hứng Từ Nhật Bản

STAR KITCHEN là studio dạy nấu ăn đến từ Nhật Bản với sứ mệnh đem lại cho mọi người “khoảng thời gian tỏa sáng” thông qua niềm đam mê nấu ăn.

Họ hợp tác với một chuyên gia đồ ngọt của Nhật Bản và là chuyên gia dinh dưỡng được chứng nhận, bà Mieko Ueno, để được chỉ dạy cách làm đồ ngọt Nhật Bản đích thực tại Việt Nam. Theo nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, các sản phẩm của STAR KITCHEN hiện đã có mặt tại Box 4P's

Tự Thưởng Cho Bản Thân Bánh Roll Cake Ngon Lành Hảo Hạng

​​

Đây là loại bánh cuộn cao cấp cổ điển mang 38% kem sữa béo làm cho chiếc bánh này có hương vị sữa béo tuyệt vời. bên cạnh đó, phần bánh bbông lan dễ dàng tan chảy trong miệng làm tăng thêm hương vị ngọt ngào khó quên trong bạn.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Bánh Premium Roll Cake
  • Loại sản phẩm: Đồ ngọt / Tráng miệng
  • Trọng lượng: 65g
  • Nguyên liệu: whipping cream, trứng, sữa, mật ong, đường, bột bánh, bột gạo
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhà sản xuất: STAR KITCHEN
Điều kiện bảo quản:
Giữ lạnh.
Hạn sử dụng:
Dễ hư hỏng. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt..

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: