Gạo Thơm (2kg)

Gạo Thơm (2kg)

0 đánh giá 0 đánh giá
59,000VND
69,000VND
Nhà sản xuất: Hoa Lúa Rice
Tình trạng: 5

Gạo Hoa Lúa là thương hiệu gạo sạch tiên phong sử dụng chế phẩm sinh học chiết xuất 100% từ thiên nhiên cho vùng nguyên liệu và an toàn cho sức khỏe nhất tại Việt Nam. Sản phẩm được chính thức công nhận là gạo sản xuất từ vùng nguyên liệu trồng lúa theo tiêu chuẩn “Thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu” (gọi tắt là Global G.A.P), đảm bảo an toàn sản xuất, an toàn lao động và an toàn thực phẩm.

20 Năm “Sức Mạnh Sinh Học”

Với nền tảng 20 năm dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các chế phẩm sinh học thân thiện với môi trường và con người, được hàng triệu nông dân khắp các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, miền Đông, miền Trung, Cao Nguyên yêu mến, tin cậy và ủng hộ; sự ra đời của công ty TNHH Thương mại Gạo Hoa Lúa là kết quả tất yếu trên hành trình theo đuổi giấc mơ nâng tầm nền nông nghiệp Việt Nam.

Trên cơ sở nền tảng ấy, vụ mùa Đông Xuân 2013 – 2014 Hoa Lúa đã phối hợp với một số tổ hợp nông dân để sản xuất lúa theo quy trình nghiêm ngặt của tiêu chuẩn Global G.A.P. Đây là bước đột phá, thay đổi thói quen canh tác và sản xuất chạy theo sản lượng để chuyển hướng chuyên canh theo chiều sâu, ít nhưng giá trị vượt trội, đáp ứng nhu cầu sử dụng gạo đúng chất “sạch” ở người tiêu dùng ngày nay.
 

“Hoa Lúa” – Loài Hoa Kết Tinh Từ Đất Trời

HOA LÚA là loài hoa được kết tinh từ những tinh túy đất trời, những cánh hoa khi mới “đương đòng” – giai đoạn đẹp nhất của “thời con gái”, được đón nhận và hấp thụ yêu thương từ ánh nắng mặt trời, tạo nên năng lượng trong từng hạt gạo với vẹn nguyên hương tự nhiên và giá trị dinh dưỡng.

Ngày 11 tháng 04 năm 2014, Gạo Hoa Lúa vui mừng khi được chính thức công nhận là gạo sản xuất từ vùng nguyên liệu trồng lúa theo tiêu chuẩn “Thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu” (gọi tắt là Global G.A.P), đảm bảo an toàn sản xuất, an toàn lao động và an toàn thực phẩm. Đặc biệt, vùng nguyên liệu lúa còn được ứng dụng “Sức mạnh sinh học” để chăm sóc và bảo vệ cây lúa từ khi gieo sạ đến khi thu hoạch, bảo quản. Ngoài ra, Gạo Hoa Lúa cũng được đóng gói theo tiêu chuẩn Châu Âu (HACCP) nhằm đảm bảo về an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm: Gạo Thơm
  • Loại sản phẩm: Gạo Việt Nam
  • Khối lượng: 2kg
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Hoa Lúa
Điều kiện bảo quản:
Lưu trữ nơi khô, thoáng mát. Giữ lạnh sau khi mở bao bì.
Hạn sử dụng:
06 tháng kể từ ngày sản xuất.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: