Cà Chua Bi Hữu Cơ (1 túi, ±200g) [Không Giao Hàng Chủ Nhật]

Cà Chua Bi Hữu Cơ (1 túi, ±200g) [Không Giao Hàng Chủ Nhật]

0 đánh giá 0 đánh giá
29,000VND
Giá điểm thưởng: 145
Nhà sản xuất: Organik Dalat
Điểm thưởng: 1
Tình trạng: Hết Hàng
SL:
+
-
Hết Hàng Thêm Yêu thích

Organik tự hào mang lại rau củ quả và trái cây tươi sạch đến người tiêu dùng. Organik luôn cố gắng cải tiến chất lượng trong từng khâu từ khi sản phẩm được trồng ở trang trại cho đến tận tay người tiêu dùng. Organik là nông trại đầu tiên ở Việt Nam nhận được Chứng Nhận Hữu Cơ Châu u trong canh tác và xử lý sau thu hoạch được chứng nhận từ HACCP.

*Sản phẩm không giao hàng vào Chủ Nhật. Vui lòng đặt hàng trước 2h chiều để nhận hàng vào ngày hôm sau.

Canh Tác Hữu Cơ Cho Một Nền Nông Nghiệp Bền Vững

Nằm cách thành phố Đà Lạt 16km, Nông trại Organik là nơi lý tưởng để gieo trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm hữu cơ khắp Việt Nam. Đó cũng là nơi xử lý các sản phẩm đạt tiêu chuẩn GAP và các sản phẩm được lựa chọn từ vùng lân cận. Rau củ quả được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ Châu u, không sử dụng hóa chất và chất kích thích. Nông trại còn có khu chế biến theo tiêu chuẩn HACCP. Sản phẩm được phân phối khắp Việt Nam.

Nông trại Organik là một trung tâm Nghiên Cứu Và Phát Triển được quản lý bởi Tiến Sỹ Nông Nghiệp Nguyễn Bá Hùng. Đây là nơi phát triển các sản phẩm và hạt giống độc đáo, các kỹ thuật canh tác mới để gia tăng năng suất và chất lượng sản phẩm hữu cơ. Tọa lạc trên một cao nguyên, được bảo vệ bởi những khu rừng xung quanh và dùng hệ thống thủy lợi được phát triển của riêng mình, nông trại Organik tách biệt hoàn toàn với các nguy cơ ô nhiễm ở bên ngoài.

Tiến Sỹ Hùng giám sát việc chọn lựa và canh tác các loại rau của Organik. Ông đảm bảo nông trại được duy trì bền vững bằng cách không dùng các chất hóa học. Nông nghiệp hữu cơ nhằm duy trì và tăng cường sự bền vững của hệ sinh thái từ thứ nhỏ nhất cho tới con người.

Nông trại Organik sử dụng phương pháp “luân canh”, theo phương pháp này các loại rau không được trồng ở một mảnh đất nhất định. Thay vào đó, các loại cây trồng được luân chuyển qua mảnh đất khác để đảm bảo côn trùng và sâu bệnh được kiểm soát trong khi chất lượng vẫn ở mức tốt nhất. Ví dụ như xà lách Romain, một số loại sâu bệnh thích sống trong xà lách và sau khi thu hoạch họ sẽ trồng xà lách ở một mảnh đất khác. Bằng các luân canh như thế này, Organik có thể kiểm soát sâu bệnh mà không sử dụng đến các các loại thuốc trừ sâu. Nông trại cũng sử dụng phân bón hữu cơ tự làm. Không có gì lãng phí ở nông trại hữu cơ. Nếu có bất kỳ rau củ nào quá chín hoặc hư hỏng, chúng sẽ được sử dụng làm phân bón lành mạnh dành do rau trái ở đây. Nông Trại Organik cũng tin vào “sức mạnh của hoa”. Họ trồng hoa quanh những ngôi nhà kính. Những bông hoa này đều có thể ăn được và thường dùng để trang trí cho các món ăn. Chúng cũng giúp kiểm soát sâu bệnh.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm: Cà Chua Bi Hữu Cơ
  • Loại sản phẩm: Rau Củ Quả
  • Trọng lượng trung bình: 200g/gói
  • Xuất xứ: Đà Lạt, Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Organik Dalat
Điều kiện bảo quản:
Giữ lạnh.
Hạn sử dụng::
Dễ hư hỏng. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: