Bánh Phô Mai 4P's Double Cheesecake (100g)

Bánh Phô Mai 4P's Double Cheesecake (100g)

0 đánh giá 0 đánh giá
60,000VND
Nhà sản xuất: Pizza 4P's
Tình trạng: 10

Một nhà hàng nằm khuất trong một con hẻm bên cạnh sự hối hả thuộc cung đường Lê Thánh Tôn, Pizza 4P's không chỉ phục vụ pizza Naepolitan phong cách cổ điển, mà còn có những món tráng miệng được giới thiệu bởi một nghệ nhân Pháp chuyên sản xuất bánh kẹo tại Nhật Bản, Laduree.  

Cheesecake là một trong những món tráng miệng phổ biến nhất tại Pizza 4P'S. Nó được làm bằng phô mai mascapone tươi mà chúng tôi tự sản xuất tại Đà Lạt. Nó có vị béo của kem nhưng không quá nhiều. Một số người từng bày tỏ rằng đây là một trong những cheesecakes ngon nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Món Tráng Miệng Đồng Sáng Tạo Bởi Nghệ Nhân Bánh Người Nhật Bản

Năm 2012, cùng với một nghệ nhân làm bánh người Nhật Bản - bà Miho Akita, Pizza 4P's đã giới thiệu 9 món tráng miệng mới. 

Bà Akita học làm bánh ngọt tại Institut National de la Boulangerie pâtisserie (INBP), một trong những trường nghệ thuật làm bánh lớn nhất tại Pháp. Sau khi trở về Nhật Bản, bà làm việc tại một hãng chuyên sản xuất đồ ngọt Pháp cao cấp có tên Laduree mang hương vị truyền thống của bánh Pháp. 

Cô kết hợp công thức làm bánh truyền thống của Pháp, các loại phô mai tự làm của Pizza 4P's cùng trái cây tươi nhiệt đới ở Việt Nam để cho ra đời thực đơn các món tráng miệng độc đáo và đầu tiên đến Pizza 4P's 

Được Chế Biến Từ Phô Mai Tự Làm Tại Đà Lạt

Được làm từ phô mai tự sản xuất tại Đà Lạt, 4P's double cheesecake có vị béo ngậy, nhưng có thêm hương vị khác lạ. Tuy Mascapone chứa lượng calo thấp nhưng nó giàu chất đạm và chất dinh dưỡng khác. Nếu bạn là một người yêu cheesecake, không nên để lỡ dịp thử món này!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Bánh Phô Mai Double Cheesecake
  • Loại sản phẩm: Đồ ngọt / Tráng miệng
  • Trọng lượng: 100g
  • Xuất xứ: Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Thành phần: Kem phô mai, Phô mai mascapone, cammembert, Đường.
  • Nhà sản xuất: Pizza 4P's
Điều kiện bảo quản:
Giữ lạnh.
Hạn sử dụng:
Dễ hư hỏng. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: