Nước Ép Lạnh Số 5 - Flu Fighter (250ml)

Nước Ép Lạnh Số 5 - Flu Fighter (250ml)

0 đánh giá 0 đánh giá
62,000VND
Nhà sản xuất: Juice Up Saigon
Tình trạng: 20

Tại Juice Up Saigon sử dụng nguồn rau quả tươi ngon, trực tiếp ép lấy nước nguyên chất bằng máy ép lạnh mà không pha trộn thêm bất kỳ chất nào khác để đảm bảo tính nguyên vẹn của hương vị và hàm lượng vitamins và dinh dưỡng trong mỗi sản phẩm khác biệt hoàn toàn với phương thức ép truyền thồng. Mỗi sản phẩm, đúng theo tên gọi, được hòa trộn bởi các loại trái cây và rau xanh khác nhau, có tác dụng riêng biệt có thể được lựa chọn tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

*Khuyến nghị: vui lòng xin chỉ dẫn của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm nếu có tiền sử dị ứng với một trong các nguyên liệu hoặc đang áp dụng các phác đồ điều trị y tế khác.

Nước Ép Dinh Dưỡng Nguyên Chất – Món Quà Từ Trái Tim Sài Gòn

Khởi lập tại thành phố Hồ Chí Minh, dưới bàn tay của ba người bạn cùng chung tình yêu thiên nhiên và ưa chuộng phong cách sống hiện đại, JUS - Juice Up Saigon được xây dựng. Với nỗ lực làm phong phú thêm cuộc sống tại một trong những thành phố bận rộn nhất Đông Nam Á, Juice Up Saigon cung cấp nguồn dinh dưỡng đặc biệt từ những chai nước ép rau quả tươi ngon, luôn sẵn sàng để thưởng thức bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu.

Tại Juice Up Saigon, chúng tôi nỗ lực tạo ra những sản phẩm thơm ngon và bổ dưỡng cho người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm nước JUS được ép từ hơn 1 kilograms (đối với chai 250ml) hoặc 2 kilograms (đối với chai 500ml) rau quả tươi, được lựa chọn và phối hợp từ nguồn rau quả hữu cơ chất lượng cao. Hơn thế nữa, các nghiên cứu cho thấy, quá trình ép nếu không phát sinh nhiệt sẽ giúp nước ép chứa hàm lượng các vitamin, khoáng chất cao hơn và bảo toàn các enzyme tự nhiên tốt hơn. Do đó, tại Juice Up Saigon quan tâm sử dụng công nghệ tân tiến nhất, không sử dụng quá trình xay xén, không sản sinh nhiệt để bảo toàn tốt nhất chất lượng sản phẩm. Cuối cùng, nước ép JUS tự hào không chứa chất bảo quản để luôn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Nước Ép Lạnh Số 5 - Flu Fighter

Nguyên liệu: Táo, chanh, gừng

Công dụng: Tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế các triệu chứng viêm và làm chậm quá trình lão hóa

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm: Nước Ép Lạnh Số 5 - Flu Fighter
  • Loại sản phẩm: Thức Uống
  • Thể tích: 250ml (1 chai PET#1)
  • Sản xuất tại: TP. Ho Chi Minh, Vietnam
Điều kiện bảo quản:
Giữ lạnh dưới 5oC.
hạn sử dụng:
Dễ hư hỏng. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: