Sữa Tươi Không Đường Dalat Milk (950ml)

Sữa Tươi Không Đường Dalat Milk (950ml)

1 đánh giá 1 đánh giá
42,000VND
Giá đặc biệt khi mua với số lượng từ 5: 41,000VND
Nhà sản xuất: Dalat Milk
Tình trạng: 20

Không ai có thể phủ nhận sữa là thực phẩm thiết yếu cho cuộc sống, đặc biệt dành cho trẻ em, phụ nữ và người cao tuổi bổ sung nguồn dinh dưỡng, can xi giúp phát triển sức khỏe, mang lại cuộc sống tươi đẹp.

Do đó, Dalat Milk không ngừng kiểm soát chất lượng, cải tiến kỹ thuật nhằm mang đến chất lượng sữa tốt nhất cho khách hàng.

Có Giấc Mơ Về Cao Nguyên Trắng

Gần một thập niên trước, Dalat Milk đã có khát vọng biến vùng đất Cao Nguyên Lâm Đồng trở thành một vùng "Cao Nguyên Trắng", tận dụng được những điều kiện khí hậu và môi trường thiên nhiên thuận lợi để phát triển đàn bò sữa có chất lượng sữa tốt nhất.

Dalat Milk luôn kiểm soát vấn đề chất lượng từ khâu nguyên liệu sữa thô - chăm sóc nguồn thức ăn và sức khỏe cho từng con bò cho đến khâu phân phối đảm bảo giữ được sữa luôn tươi mới khi đến tay người tiêu dùng. Dalat Milk cam kết luôn cung cấp những sản phẩm sữa chất lượng cao nhất Đông Nam Á và tự hào là những con người góp phần mang lại giá trị dinh dưỡng thật sự cho người tiêu dùng.

Thanh Trùng Tại Nhiệt Độ Thấp Để Giữ Nguyên Vị Tinh Khiết

Sữa thanh trùng Đà Lạt được khai thác và chế biến tại chỗ từ 100% sữa bò tươi chất lượng cao từ cao nguyên Lâm Đồng, sữa được vắt từ những giống bò sữa tốt nhất trong điều kiện khí hậu dịu mát quanh năm từ 15°C- 25°C tại độ cao trên 900m so với mực nước biển.

Bằng phương pháp thanh trùng do Bác Sĩ Pasteur sáng chế, Sữa Thanh Trùng Đà Lạt được thanh trùng ở nhiệt độ thấp 75°C là yếu tố quyết định hương vị thơm ngon và bảo toàn đầy đủ các chất dinh dưỡng có trong sữa bò tươi như: Chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển về trí não và chiều cao, đáp ứng yêu cầu năng lượng hàng ngày của cơ thể.

Với tiêu chí cung cấp những gì tinh khiết nhất và đặc biệt nhất cho khách hàng, sữa thanh trùng Dalat Milk hộp tiêu chuẩn trải qua quy trình sản xuất khép kín cùng quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt kết hợp công nghệ chế biến sữa thanh trùng tiên tiến, không có chất bảo quản hay bất kỳ một loại phụ gia thực phẩm nào khác để mang đến cho người tiêu dùng một chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm: Sữa Tươi Không Đường
  • Loại sản phẩm: Sản phẩm từ sữa
  • Thế tích: 950ml
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Dalat Milk
Điều kiện bảo quản:
Luôn giữ lạnh từ 2-4°C.
Hạn sử dụng:
12 ngày sau ngày sản xuất. Giữ lạnh sau khi mở hộp và sử dụng càng sớm càng tốt.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: