Syrup Gừng Ginger Ale (180ml, Cô đặc)
    Syrup Gừng Ginger Ale (180ml, Cô đặc) Syrup Gừng Ginger Ale (180ml, Cô đặc)

Syrup Gừng Ginger Ale (180ml, Cô đặc)

0 đánh giá 0 đánh giá
55,000VND
Nhà sản xuất: Pizza 4P's
Tình trạng: 7

Nước cốt gừng Ginger Ale thơm ngon, giúp giữ ấm cơ thể và tốt cho sức khỏe là nguyên liệu phù hợp để pha chế cùng soda hay những loại nước có gas khác. Ginger ale tạo ra món thức uống có chiều sâu hương vị từ vị ngọt của mật ong, vị thơm của gừng và gia vị đậm đà đến hậu vị ấm nồng. Với công thức riêng đặc biệt của Pizza 4P's, chúng tôi tin Siro gừng ginger ale sẽ là một nguyên liệu đặc biệt để bạn có thể pha chế các món thức uống thú vị tại nhà.

Nhà Hàng Pizza 4P's - Từ Nông Trại Đến Bàn Ăn

Tọa lạc ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, kể từ khi mở cửa vào năm 2011, Pizza 4P's đã mở rộng nhà hàng hai lần nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Với lò thủ công đốt bằng gỗ, phô mai tự làm tại Đà Lạt, và phong cách trang trí tinh tế được thiết kế bởi một kiến trúc sư Nhật Bản, Pizza 4P's cung cấp một trải nghiệm ăn uống "wow" với các món ăn đầy đủ các dịch vụ độc đáo và chuyên nghiệp. 

Không chỉ tự tay làm phô mai, Pizza 4P's còn nhập nguồn rau trực tiếp từ các trang trại hữu cơ ở Đà Lạt và tự xây dựng trang trại bò sữa của riêng mình. Với khái niệm " từ trang trại đến bàn ăn", họ nhằm mục đích kết nối các nhà sản xuất địa phương và các nhà hàng và cung cấp thực phẩm tươi sống, an toàn và tự nhiên đến với khách hàng.

Thưởng Thức Tại Gia Món Soda Gừng Ấm Áp

Siro gừng Ginger Ale thơm ngon, giúp giữ ấm cơ thể và tốt cho sức khỏe là nguyên liệu phù hợp để pha chế cùng soda hay những loại nước có gas khác. Ginger ale tạo ra món thức uống có chiều sâu hương vị từ vị ngọt của mật ong, vị thơm của gừng và gia vị đậm đà đến hậu vị ấm nồng. Với công thức riêng đặc biệt của Pizza 4P's, chúng tôi tin Siro gừng ginger ale sẽ là một nguyên liệu đặc biệt để bạn có thể pha chế các món thức uống thú vị tại nhà.

Thông tin sản phảm

  • Tên sản phẩm: Syrup Gừng Ginger Ale (180ml, Cô đặc)
  • Loại sản phẩm: Thức uống
  • Trọng lượng: 180ml (1 hũ)
  • Xuất xứ: Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Thành phần: Gừng, Quế, Đinh Hương, Mật ong...
  • Nhà sản xuất: Pizza 4P's
Điều kiện bảo quản:
Bảo quản trong tủ lạnh
Thời hạn sử dụng:
Khoảng 7 ngày từ ngày sản xuất.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: