Dầu Ớt Cay 4P's (180ml)
    Dầu Ớt Cay 4P's (180ml) Dầu Ớt Cay 4P's (180ml)

Dầu Ớt Cay 4P's (180ml)

1 đánh giá 1 đánh giá
90,000VND
Nhà sản xuất: Pizza 4P's
Tình trạng: 7

Ớt tươi được ngâm trong dầu Oliu và nung hàng giờ, 4P's Original Hot chili oil có thể trộn thêm vào món ăn của bạn để tăng vị cay. Nó không chế ngự mùi vị thực phẩm như tabasco và nước sốt ớt khác. Bạn có thể tăng vị cay cho thực phẩm mà vẫn giữ nguyên hương vị.

Theo đuổi bánh pizza hoàn hảo - từ nông trại đến bàn ăn

Tọa lạc ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, kể từ khi mở cửa vào năm 2011, Pizza 4P's đã mở rộng nhà hàng hai lần nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Với lò thủ công đốt bằng gỗ, phô mai tự làm tại Đà Lạt, và phong cách trang trí tinh tế được thiết kế bởi một kiến ​​trúc sư Nhật Bản, Pizza 4P's cung cấp một trải nghiệm ăn uống "wow" với các món ăn đầy đủ các dịch vụ độc đáo và chuyên nghiệp. 

Không chỉ tự tay làm phô mai, Pizza 4P's còn nhập nguồn rau trực tiếp từ các trang trại hữu cơ ở Đà Lạt và tự xây dựng trang trại bò sữa của riêng mình. Với khái niệm " từ trang trại đến bàn ăn", họ nhằm mục đích kết nối các nhà sản xuất địa phương và các nhà hàng và cung cấp thực phẩm tươi sống, an toàn và tự nhiên đến với khách hàng.

Mê đắm dầu ớt cay tự làm

Nổi tiếng ngầm trong số những người yêu thích thức ăn cay tại thành phố Hồ Chí Minh, ớt được ngâm trong dầu ô liu Ý và được nung hàng giờ, thêm Pizza 4P's chili infused oil là cách tốt nhất để gia tăng vị cay cho món ăn.

Không giống như nước sốt cay Tabasco, khi được thêm vào, nó không chế ngự các thực phẩm mà vẫn giữ nguyên hương vị ban đầu. Nó hoa hợp với pizza, pastas, và các món thịt.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Dầu Ớt Cay 4P's
  • Loại sản phẩm: Gia vị
  • Trọng lượng: 180ml
  • Xuất xứ: Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Thành phần: Ớt, Dầu Ôliu
  • Nhà sản xuất: Pizza 4P's
Điều kiện bảo quản:
Giữ lạnh.
Hạn sử dụng:
Dễ hư hỏng. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: