Nghêu (40-60 con, 500g)
    Nghêu (40-60 con, 500g) Nghêu (40-60 con, 500g) Nghêu (40-60 con, 500g) Nghêu (40-60 con, 500g)

Nghêu (40-60 con, 500g)

1 đánh giá 1 đánh giá
45,000VND
Nhà sản xuất: VP Seafood
Tình trạng: 7

Với ưu thế đường bờ biển dài hơn 3260km, vùng biển chiếm hơn ¾ diện tích quốc gia, Việt Nam không chỉ có những bãi biển đẹp nổi tiếng mà còn nhận được nguồn hải sản phong phú và chất lượng cao. Box 4P’s hân hạnh giới thiệu những mặt hàng hải sản tươi của vùng biển Việt Nam đến các gia đình trong thành phố. Hải sản tươi được vận chuyển tới thành phố hàng ngày và được lựa chọn kỹ càng bởi VP Seafood.

Từ Biển Khơi Đến Căn Bếp Nhà Bạn

Ông Herve, vị quản lý người Pháp của công ty phân phối hải sản tươi - VP Seafood đã chia sẻ rằng: "Sản phẩm của chúng tôi luôn phải đạt hai tiêu chuẩn quan trọng nhất là độ tươi và chất lượng cao". Suốt 20 năm qua, ông đã đi khắp các vùng biển của Việt Nam để tìm hiểu và thành lập chuỗi phân phối hải sản tươi chất lượng cao theo những tiêu chuẩn phân phối tại Pháp.

Để thực hiện được mục tiêu trên, ông đã bố trí đội ngũ nhân viên tại từng cảng cá lớn. Họ chịu trách nhiệm lựa chọn hải sản đạt tiêu chuẩn và vận chuyển đúng quy cách của công ty, không tác động hay gây ảnh hưởng đến chất lượng ban đầu. Khi hải sản đến thành phố, bộ phận sơ chế tại đây làm sạch và sơ chế cá theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó, Box 4P's sẽ vận chuyển từng sản phẩm trong thùng giữ lạnh đến tận nhà bạn.

Thông tin Sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Nghêu
  • Loại sản phẩm: Thủy Hải Sản
  • Trọng lượng: ± 500g, 40/60 con
  • Đánh bắt: Biển Việt Nam (Bến Tre)
  • Nhà cung cấp: VP Seafood
Điều kiện bảo quản:
Thực phẩm không chứa hóa chất, phụ gia và chất bảo quản. Bảo quản trong tủ lạnh hoặc tủ đông dưới 5°C.
Thời hạn sử dụng:
2 ngày nếu bảo quản lạnh. Nhiều tháng nếu bảo quản trong tủ đông.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: