4P's Original Non-Bake Cheesecake (70g)
    4P's Original Non-Bake Cheesecake (70g) 4P's Original Non-Bake Cheesecake (70g)

4P's Original Non-Bake Cheesecake (70g)

0 đánh giá 0 đánh giá
70,000VND
Nhà sản xuất: Pizza 4P's
Tình trạng: 10

Một nhà hàng nằm khuất trong một con hẻm bên cạnh sự hối hả thuộc cung đường Lê Thánh Tôn, Pizza 4P's không chỉ phục vụ pizza Naepolitan phong cách cổ điển, mà còn có những món tráng miệng được giới thiệu bởi một nghệ nhân Pháp chuyên sản xuất bánh kẹo tại Nhật Bản, Laduree.  

Được hào phóng sử dụng phô mai tự sản xuất ricotta và mascarpone, 4P's No-bake cheesecake có hương vị béo và tươi mới với một chút chanh tươi. Nó có vị ngon hơn với một ít mứt trái berry hoặc nước sốt.

Món tráng miệng đồng sáng tạo bởi nghệ nhân bánh người Nhật Bản

Năm 2012, cùng với một nghệ nhân làm bánh người Nhật Bản - bà Miho Akita, Pizza 4P's đã giới thiệu 9 món tráng miệng mới. 
Bà Akita học làm bánh ngọt tại Institut National de la Boulangerie pâtisserie (INBP), một trong những trường nghệ thuật làm bánh lớn nhất tại Pháp. Sau khi trở về Nhật Bản, bà làm việc tại một hãng chuyên sản xuất đồ ngọt Pháp cao cấp có tên Laduree mang hương vị truyền thống của bánh Pháp. 

Cô kết hợp công thức làm bánh truyền thống của Pháp, các loại phô mai tự làm của Pizza 4P's cùng trái cây tươi nhiệt đới ở Việt Nam để cho ra đời thực đơn các món tráng miệng độc đáo và đầu tiên đến Pizza 4P's 

Cheesecake tự sản xuất béo và tươi mát 

Được hào phóng sử dụng phô mai tự sản xuất ricotta và mascarpone, 4P's No-bake cheesecake có hương vị béo và tươi mới với một chút chanh tươi. Nó có vị ngon hơn với một ít mứt trái berry đen hoặc nước sốt. Đây là một món tráng miệng mà cả trẻ em lẫn người lớn đều yêu thích.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Bánh Phô Mai Tươi 4P's 
  • Loại sản phẩm: Đồ ngọt / Tráng miệng 
  • Trọng lượng: 70g
  • Xuất xứ: Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Thành phần: Phô mai Ricotta, Phô mai Mascarpone, Sữa chua, Kem tươi, Đường, Nước cốt chanh, Gelatin, Bột bánh, Bột hạnh nhân, Bơ, Trứng, Muối, Sô cô la trắng 
  • Nhà sản xuất: Pizza 4P's 
Điều kiện bảo quản: 
Giữ lạnh. 
Hạn sử dụng:
Dễ hư hỏng. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: