Đầu Cá Hồi Tươi (Nửa Đầu, 400g, Làm Sạch Sẵn)
    Đầu Cá Hồi Tươi (Nửa Đầu, 400g, Làm Sạch Sẵn) Đầu Cá Hồi Tươi (Nửa Đầu, 400g, Làm Sạch Sẵn) Đầu Cá Hồi Tươi (Nửa Đầu, 400g, Làm Sạch Sẵn)

Đầu Cá Hồi Tươi (Nửa Đầu, 400g, Làm Sạch Sẵn)

0 đánh giá 0 đánh giá
42,000VND
Tình trạng: 20

Cá hồi nổi tiếng được công nhận với vai trò quan trọng trong một chế độ ăn uống lành mạnh. Công ty Marine Harvest (Na Uy) tự hào mang sản phẩm cá hồi thơm ngon, đầy dinh dưỡng đến với hơn 5 triệu thực khách trên thế giới mỗi ngày. Cá hồi từ Marine Harvest là sản phẩm được nuôi trồng và bảo quản trong điều kiện an toàn cho con người và môi trường.

Marine Harvest - Một Trong Những Nhà Sản Xuất Cá Hồi Lớn Nhất Thế Giới

Marine Harvest là một trong những công ty thủy sản và nhà sản xuất cá hồi Đại Tây Dương lớn nhất thế giới. Họ có mặt và được tin tưởng tại tất cả những vùng nuôi cá hồi chính trên thế giới.

Cá hồi nổi tiếng được công nhận với vai trò quan trọng trong một chế độ ăn uống lành mạnh. Công ty Marine Harvest tự hào mang sản phẩm cá hồi thơm ngon, đầy dinh dưỡng đến với hơn 5 triệu thực khách trên thế giới mỗi ngày. Cá hồi từ Marine Harvest là sản phẩm được nuôi trồng, bảo quản trong điều kiện an toàn cho con người và môi trường.

*Khuyến cáo: Sản phẩm không dùng để ăn sống.

Thưởng Thức Đầu Cá Hồi

Do không phải ai cũng biết cách làm sạch đầu cá dễ dàng, do đó đầu cá hồi tại Box 4P's đã được làm sạch sẵn và cắt miếng rất tiện lợi cho việc chế biến các món ăn. Để sơ chế đầu cá hồi, bạn hãy ngâm đầu cá với muối và nước cốt chanh. Sau đó rửa hết nhớt, ướp cá với gừng và chút rượu trắng giúp làm giảm mùi cá tanh.

Đầu cá hồi rất hợp với các món canh, món lẩu cực thơm ngon, ngọt nước.

Thông tin Sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Đầu Cá Hồi Tươi (Nửa Đầu, Làm Sạch Sẵn)
  • Loại sản phẩm: Thủy Hải Sản
  • Trọng lượng: 4050g
  • Xuất xứ: Na Uy
Điều kiện bảo quản:
Bảo quản trong tủ lạnh hoặc tủ đông dưới 5°C.
Thời hạn sử dụng:
Dễ hỏng. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt sau khi nhận hàng.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: