Bánh Creamy Tiramisu (1cái)
    Bánh Creamy Tiramisu (1cái) Bánh Creamy Tiramisu (1cái)

Bánh Creamy Tiramisu (1cái)

0 đánh giá 0 đánh giá
85,000VND
Nhà sản xuất: Pizza 4P's
Tình trạng: 5

Một nhà hàng nằm khuất trong một con hẻm bên cạnh sự hối hả thuộc cung đường Lê Thánh Tôn, Pizza 4P's không chỉ phục vụ pizza Naepolitan phong cách cổ điển, mà còn có những món tráng miệng được giới thiệu bởi một nghệ nhân Pháp chuyên sản xuất bánh kẹo tại Nhật Bản, Laduree. 

Trong số tất cả các menu món tráng miệng, Creamy Tiramisu là một trong những món tráng miệng phổ biến nhất. Thành phần bí mật là phô mai Mascarpone tự làm tại Đà Lạt. Creamy Tiramisu là sự kết hợp hoàn hảo từ vị đắng của cà phê và vị béo của kem Mascarpone.

* Sản phẩm này không thể giao liền ngay vào ngày hôm sau. Hàng sẽ được giao sau 2 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Món tráng miệng đồng sáng tạo bởi nghệ nhân bánh người Nhật Bản

Năm 2012, cùng với một nghệ nhân làm bánh người Nhật Bản - bà Miho Akita, Pizza 4P's đã giới thiệu 9 món tráng miệng mới. 

Bà Akita học làm bánh ngọt tại Institut National de la Boulangerie pâtisserie (INBP), một trong những trường nghệ thuật làm bánh lớn nhất tại Pháp. Sau khi trở về Nhật Bản, bà làm việc tại một hãng chuyên sản xuất đồ ngọt Pháp cao cấp có tên Laduree mang hương vị truyền thống của bánh Pháp. 

Cô kết hợp công thức làm bánh truyền thống của Pháp, các loại phô mai tự làm của Pizza 4P's cùng trái cây tươi nhiệt đới ở Việt Nam để cho ra đời thực đơn các món tráng miệng độc đáo và đầu tiên đến Pizza 4P's 

Sử dụng phô mai mascarpone tự làm một cách điêu luyện

Tiramisu là một món tráng miệng Ý vị cà phê cổ điển. Nó có lớp bánh xốp cà phê và kem phô mai mascarpone với topping bột ca cao. Pizza 4P's sử dụng phô mai mascarpone chính tay tự làm tại Đà Lạt một cách thuần thục. Phô mai Mascarpone béo và ngậy hoà quyện hoàn hảo với vị đắng của cà phê. 

Tiramisu có nghĩa là "Phấn chấn lên nào" trong tiếng Ý. Nếu bạn đang có một ngày tồi tệ, Tiramisu có thể làm bạn phấn khởi hơn. Còn nếu bạn có một ngày tốt lành, đây chính là dịp để thưởng thức.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Creamy Tiramisu 
  • Loại sản phẩm: Đồ ngọt / Tráng miệng 
  • Trọng lượng: 120g 
  • Xuất xứ: Hồ Chí Minh, Việt Nam 
  • Thành phần: Trứng, Đường, Bột bánh, sữa, Chiết xuất vanila, Mascarpone, Cà phê espresso, Rượu vị amaretto, Bột ca cao 
  • Nhà sản xuất: Pizza 4P's 
Điều kiện bảo quản: 
Giữ lạnh. 
Hạn sử dụng: 
Dễ hư hỏng. vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: