Phô Mai Mascarpone (250g)
    Phô Mai Mascarpone (250g) Phô Mai Mascarpone (250g) Phô Mai Mascarpone (250g)

Phô Mai Mascarpone (250g)

0 đánh giá 0 đánh giá
90,000VND
Nhà sản xuất: Pizza 4P's
Tình trạng: 1

Cách xa thành phố Đà Lạt hàng giờ, có một ngôi làng nông nghiệp nhỏ được gọi là Đơn Dương, nơi nhà máy phô mai của Pizza 4P's tọa lạc. 
Mỗi buổi sáng, họ sử dụng sữa tươi từ các đối tác sản xuất và thận trọng tạo ra từng miếng phô mai bằng tay.

Mascarpone là một loại pho mai tươi từ Ý với vị béo và kem. Nó nổi tiếng với thành phần đồ ăn ngọt như tiramisu nhưng nó cũng có thể trở thành một loại topping tuyệt vời cho mì ống và các món ăn ngon khác.

Phô mai tự làm thủ công tại Đà Lạt

Pizza 4P's thành lập nhà máy phô mai ở Đà Lạt vào năm 2011 để cung cấp các loại phô mai mozzarella tươi đến nhà hàng của riêng mình. Lúc đầu, họ đã phải bắt đầu mọi thứ từ đầu: Từ việc tìm kiếm một trang trại bò sữa đến việc thiết kế các gói sản phẩm. 

Hiện nay, có hai chuyên viên sản xuất phô mai Nhật Bản làm việc tại nhà máy: Ông Konuki là người sáng lập nhà máy sản xuất và chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động hàng ngày. Ông Kubota nghiên cứu làm phô mai tại Pháp trong 6 năm và nhận được chứng chỉ làm phô mai chuyên nghiệp của Pháp. Sau khi làm việc tại một nhà máy sản xuất phô mai ở Hokkaido, ông gia nhập Pizza 4P's và hiện đang tham gia vào phát triển sản phẩm mới. 

Dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Pizza 4P's đã và đang sản xuất nhiều loại phô mai tự chế bao gồm Camembert, Mozzarella, Mimolette, v.v..

Cách thức sử dụng Mascarpone cheese

Mascarpone là một loại phô mai tươi Ý được biết đến như một trong những thành phần chính của tiramisu. Không chỉ là món tráng miệng, Mascarpone cũng được sử dụng trong các món ăn ngon như mì ống. 

Mascarpone có vị tuyệt vời khi ăn với pasta cà chua. Các vị kem của Mascarpone pha trộn hoàn hảo với vị chua của nước sốt cà chua và làm cho nước sốt cà chua được ngon hơn.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Phô mai Mascarpone
  • Loại sản phẩm: Phô mai
  • Trọng lượng: 250g 
  • Xuất xứ: Đà Lạt, Việt Nam 
  • Thành phần: Sữa, Kem
  • Nhà sản xuất: Pizza 4P's 
Điều kiện bảo quản: 
Hãy giữ các gói trong tủ lạnh. 
Hạn sử dụng:
4 ngày kể từ ngày sản xuất.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: