Set Sữa Chua (300g) & Trái Cây Nhiệt Đới (18g, Xoài, Thơm, Đu Đủ)
    Set Sữa Chua (300g) & Trái Cây Nhiệt Đới (18g, Xoài, Thơm, Đu Đủ) Set Sữa Chua (300g) & Trái Cây Nhiệt Đới (18g, Xoài, Thơm, Đu Đủ) Set Sữa Chua (300g) & Trái Cây Nhiệt Đới (18g, Xoài, Thơm, Đu Đủ)

Set Sữa Chua (300g) & Trái Cây Nhiệt Đới (18g, Xoài, Thơm, Đu Đủ)

0 đánh giá 0 đánh giá
46,000VND
Nhà sản xuất: Sweets de Luxe & Box 4P's
Tình trạng: 10

Sữa chua Pizza 4P's được làm từ nguồn sữa bò của trang trại Pizza 4P's. Thành phần của sữa chua không có gì khác ngoài sữa tươi nguyên chất và men sữa chua với các vi khuẩn tốt cho sức khỏe. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được vị thơm béo và một chút thanh ngọt của sữa.

Sữa chua không đường và trái cây Việt Nam sấy dẻo là một kết hợp mà Box 4P's rất yêu thích. Vị thơm ngon và vitamin từ trái cây tự nhiên khiến món sữa chua không đường hấp dẫn tất cả mọi người, đặc biệt là các em bé hảo ngọt mà không còn nỗi lo về đường hóa học gây hại cho sức khỏe.

Vừa Hấp Dẫn, Vừa Khỏe Mạnh

Thay vì thêm đường vào sữa chua, chúng tôi chọn cách ăn sữa chua không đường với trái cây sấy khô. Vị ngọt thật có sức quyến rũ, tuy nhiên nếu bạn sử dung quá nhiều đường, đặc biệt là đường nhân tạo sẽ gây hại cho sức khỏe, trí óc và cân nặng. Trái cây khô có vị ngọt tự nhiên, thơm ngon hơn và còn là một nguồn cung cấp nhiều vitamin và chất xơ.

Trái cây khô do công ty Sweets de Luxe sản xuất. Có 3 loại trái cây trong set bao gồm: Xoài, Thơm và Đu đủ.

*Cách sử dụng: Trộn đều trái cây khô với sữa chua. Để trái cây thấm với sữa chua trong tủ lạnh trong khoảng 4h. Sau đó, bạn có thể thưởng thức để có được hương vị đúng điệu nhất.

Sữa Chua Tự Làm Từ Sữa Bò Tươi Đà Lạt

Tại nhà máy phô mai Pizza 4P's, họ sử dụng sữa tươi từ các trang trại bò sữa được lựa chọn một cách cẩn thận và sử dụng nhiệt độ thấp thanh trùng để duy trì hương vị tự nhiên của sữa.

Sữa chua tự làm của họ được làm từ cùng một loại sữa với hai loại vi khuẩn axit lactic (thermophillus và bulgaricus). Sữa chua luôn rất tươi, vị dịu nhẹ và thơm sữa. Sữa chua không thêm đường nhân tạo để bảo vệ cho sức khỏe của bạn.

Hương Vị Ngọt Ngào Tự Nhiên Từ Sweets de Luxe

Từ những ngày đầu tiên hoạt động, Sweets de Luxe đã đặt ra mục tiêu quan trọng nhất đó là những sản phẩm chất lượng cao và mang lại giá trị sức khỏe cho khách hàng. Họ chỉ lựa chọn nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao từ Việt Nam và các nhà cung cấp uy tín từ nhiều quốc gia Châu Âu, Mỹ, Úc và Nhật Bản. Quy trình sản xuất, đóng gói và bảo quản tại Sweets de Luxe đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả các sản phẩm đều được giữ lại hương vị tự nhiên, không tẩm ướp thêm bất cứ loại hương liệu nào khác.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm: Set Sữa Chua Trái Cây Nhiệt Đới (Xoài, Thơm, Đu Đủ)
  • Loại sản phẩm: Sản phẩm từ sữa
  • Trọng lượng: 300g (Sữa chua) và 18g (Trái Cây)
  • Xuất xứ: Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Pizza 4P's & Sweets de Luxe
Điều kiện bảo quản:
Giữ lạnh sữa chua và giữ trái cây khô ở nơi khô ráo, thoáng khí.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: