Sushi Rice (1kg)

Sushi Rice (1kg)

0 đánh giá 0 đánh giá
42,000VND
Tình trạng: 11

Công ty Angimex-Kitoku là sự kết hợp giữa hai công ty có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời trong ngành gạo, được thành lập vào năm 1991 tại Việt Nam và sử dụng công nghệ Nhật Bản, nhân sự quản lý được đào tạo tại Nhật Bản để sản xuất gạo Nhật trên đất Việt Nam.

Liên Doanh Giữa Hai Chuyên Gia Danh Tiếng Về Sản Xuất Gạo

Công ty Kitoku-Shinryo (Nhật Bản) có lịch sử hình thành và phát triển hơn 130 năm trong lĩnh vực kinh doanh lúa gạo và hiện là một trong những công ty cung cấp gạo hàng đầu Nhật Bản, Kitoku-Shinryo luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu gạo chất lượng cao của thị trường cung cấp sản phẩm đang ngày càng trở nên đa dạng.

Công Ty CP XNK An Giang – Angimex (Việt Nam) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực lương thực, với ngành hàng chủ lực là lúa, gạo. Hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh, với hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, Angimex đã được các khách hàng khó tính từ các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, …cũng như khách hàng trong nước tin tưởng và chấp nhận.

Công ty TNHH Angimex-Kitoku (AKJ) là sự kết hợp giữa hai công ty có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời trong ngành gạo kể trên, được thành lập vào năm 1991 tại Việt Nam. Công ty AKJ sử dụng công nghệ Nhật Bản, nhân sự quản lý được đào tạo tại Nhật Bản để sản xuất gạo Nhật trên đất Việt Nam. Sản phẩm chính của AKJ là gạo Nhật hạt tròn (Japonica) và gạo Việt Nam như gạo thơm Jasmine, gạo hạt dài để xuất khẩu sang các nước Nhật Bản, Canada, Malaysia, Singapore, Úc, Mỹ, …và cung cấp cho một số siêu thị, nhà hàng trong nước.

Cam Kết Vì Chất Lượng và Niềm Tin Khách Hàng

Tỉnh An Giang được chọn là vùng sản xuất nguyên liệu của AKJ. Khí hậu nơi đây rất thuận lợi và đất đai phì nhiêu, màu mỡ rất thích hợp trồng hai đến ba vụ lúa trong một năm cùng với nguồn lao động dồi dào, do đó đây là một môi trường lý tưởng để kinh doanh và phát triển.

Từ khâu chọn giống đầu tiên, AKJ đã chọn lựa những giống tốt nhất và phù hợp với đất đai tỉnh An Giang, sau đó ký hợp đồng bao tiêu sản phẩm với nông dân. Trong suốt mùa vụ, AKJ thường xuyên cử các nhân viên kỹ thuật hướng dẫn các kỹ thuật canh tác cho nông dân để sản phẩm đạt chất lượng cao ngay từ trên đồng ruộng. Sau đó, lúa sẽ được thu mua chuyển về nhà máy, bóc vỏ, xay xát và tồn trữ trong hệ thống kho lạnh của công ty. Sản phẩm gạo của AKJ được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu chọn giống đến khâu canh tác, sản xuất, dự trữ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2008 và BRC Food và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về gạo chất lượng cao của thị trường thế giới.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm: Gạo Sushi
  • Loại sản phẩm: Gạo Nhật Bản
  • Khối lượng: 1kg
  • Xuất xứ: An Giang, Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Angimex - Kitoku
Điều kiện bảo quản:
Lưu trữ nơi khô, thoáng mát. Giữ lạnh sau khi mở bao bì.
Hạn sử dụng:
06 tháng kể từ ngày sản xuất.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: