Cá Hồi Phi Lê (Có Da, 200g)
    Cá Hồi Phi Lê (Có Da, 200g) Cá Hồi Phi Lê (Có Da, 200g) Cá Hồi Phi Lê (Có Da, 200g)

Cá Hồi Phi Lê (Có Da, 200g)

1 đánh giá 1 đánh giá
125,000VND
Tình trạng: 20

Cá hồi nổi tiếng được công nhận với vai trò quan trọng trong một chế độ ăn uống lành mạnh. Công ty Marine Harvest (Na Uy) tự hào mang sản phẩm cá hồi thơm ngon, đầy dinh dưỡng đến với hơn 5 triệu thực khách trên thế giới mỗi ngày. Cá hồi từ Marine Harvest là sản phẩm được nuôi trồng và bảo quản trong điều kiện an toàn cho con người và môi trường.

Marine Harvest - Một Trong Những Nhà Sản Xuất Cá Hồi Lớn Nhất Thế Giới

Marine Harvest là một trong những công ty thủy sản và nhà sản xuất cá hồi Đại Tây Dương lớn nhất thế giới. Họ có mặt và được tin tưởng tại tất cả những vùng nuôi cá hồi chính trên thế giới.

Cá hồi nổi tiếng được công nhận với vai trò quan trọng trong một chế độ ăn uống lành mạnh. Công ty Marine Harvest tự hào mang sản phẩm cá hồi thơm ngon, đầy dinh dưỡng đến với hơn 5 triệu thực khách trên thế giới mỗi ngày. Cá hồi từ Marine Harvest là sản phẩm được nuôi trồng, bảo quản trong điều kiện an toàn cho con người và môi trường.

*Khuyến cáo: Sản phẩm không dùng để ăn sống.

Thưởng Thức Cá Hồi Phi Lê Tươi

Các bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm Cá Hồi Phi Lê Tươi cho mục đích chế biến thành các món ăn chín như nướng, áp chảo, hấp,...Trước khi chế biến, các bạn có thể ướp cá hồi cùng gia vị khác để mùi vị đậm đà hơn.

Trong trường hợp bạn chưa sử dụng cá hồi ngay và muốn giữ cá lâu hơn, bạn có thể giữ đông và sử dụng hết sau lần rã đông đầu tiêu, không tái đông lại.

Thông tin Sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Cá Hồi Phi Lê (Có Da)
  • Loại sản phẩm: Thủy Hải Sản
  • Trọng lượng: 200g
  • Xuất xứ: Việt Nam
Điều kiện bảo quản:
Bảo quản trong tủ lạnh hoặc tủ đông dưới 5°C.
Thời hạn sử dụng:
Dễ hỏng. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt sau khi nhận hàng.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: