Muối Khánh Hòa (Muối Hầm, 100g)
    Muối Khánh Hòa (Muối Hầm, 100g) Muối Khánh Hòa (Muối Hầm, 100g) Muối Khánh Hòa (Muối Hầm, 100g) Muối Khánh Hòa (Muối Hầm, 100g) Muối Khánh Hòa (Muối Hầm, 100g)

Muối Khánh Hòa (Muối Hầm, 100g)

0 đánh giá 0 đánh giá
40,000VND
Tình trạng: Hết Hàng
SL:
+
-
Hết Hàng Thêm Yêu thích

Biển Khánh Hòa có hàm lượng muối cao, tạo cơ hội lớn cho việc sản xuất muối. Đây là một lợi thế đáng giá mà không nhiều vùng khác có được. Muối Khánh Hòa kết tinh tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời, được sản xuất theo công nghệ đặc biệt được phát triển bởi một nhà sản xuất muối Nhật Bản.

Món Quà Từ Biển Cả

Loài người cũng như nhiều sinh vật sống khác đều có nguồn gốc từ biển cả. Nói cách khác, biển cả là người mẹ lớn của mọi sự sống trên Trái Đất. Tại sao chúng ta phải ăn một lượng muối vừa đủ để duy trì sự sống? Do cơ thể cũng cần nhiều loại khoáng chất giống như mẹ biển cả của chúng ta. Theo như công ty muối Khánh Hòa, muối không phải là chất Natri mà là một khoáng chất thiết yếu từ biển.

Tại công ty muối Khánh Hòa, các khoáng chất từ biển được giữ lại trọn vẹn thông qua cách sản xuất đặc biệt của họ. Các nghệ nhân muối lành nghề phải trải qua một quãng thời gian dài và tốn nhiều công sức để có thể sản xuất ra loại muối hoàn hảo nhất. Với hương vị tự nhiên độc đáo, loại muối này giúp tăng thêm hương vị cho món ăn.

Công Nghệ Sản Xuất Muối Đặc Biệt

Muối Khánh Hòa có thời gian kết tinh dài hơn tại ruộng muối đặc biệt làm từ gạch gốm để có thể thu được đầy đủ các chất khoáng từ biển.

Thành phần chính trong muối thông thường là Natri Clorua, tuy nhiên trong quá trình loại bỏ tạp chất bằng cách bão hòa muối trong nước khiến cho các khoáng chất mất đi. Với công nghệ sản xuất đặc biệt của muối Khánh Hòa, quá trình loại bỏ tạp chất sẽ được làm bằng tay một cách kỹ lưỡng, vì vậy thành phần khoáng chất trong muối bao gồm Mg, Ca, K được giữ nguyên như muối biển tự nhiên.

Muối Hầm

Muối Hầm được làm từ muối nghiền nung nóng trong lò đất ở nhiệt độ 600 độ C. Muối khô và dễ rắc, khó bị ẩm và thêm vị đậm đà.

Sử dụng: Để rắc trực tiếp lên các món ăn đã chế biến, hoặc chấm hải sản, trái cây.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm: Muối Khánh Hòa (Muối Hầm)
  • Loại sản phẩm: Gia vị
  • Khối lượng: 100g
  • Xuất xứ: Khanh Hòa, Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Khanh Hoa Salt
Điều kiện bảo quản:
Lưu trữ nơi khô, thoáng mát.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: