Pineapple Juice (1L, 1 Carton)
    Pineapple Juice (1L, 1 Carton) Pineapple Juice (1L, 1 Carton)

Pineapple Juice (1L, 1 Carton)

0 đánh giá 0 đánh giá
44,000VND
55,000VND
Nhà sản xuất: Le Fruit
Tình trạng: 7

Ngay từ thở ban đầu, khi Les Vergers Du Mékong quyết định phát triển ở Việt Nam, họ đã luôn luôn định hướng rõ ràng về sự bền vững lâu dài chứ không phải là lợi nhuận ngắn hạn. Vì đặt trọng tâm về chất lượng lành mạnh cho sức khỏe, họ đảm bảo rằng sản phẩm của họ 100% tự nhiên và không chứa bất kỳ chất phụ gia nào.

Cam Kết Về Độ Tươi, Chất Lượng Và Phát Triển Bền Vững

Một người Pháp làm chủ Les Vergers Du Mékong, tên tiếng Anh là The Mekong River Orchards - được thành lập tại Việt Nam vào năm 2000.

Les Vergers Du Mékong chọn Việt Nam thành lập nhà máy cho nguồn tài nguyên thiên nhiên không thể so sánh của mình. Vườn cây ăn trái của họ sản xuất ra hơn sáu triệu tấn trái cây mỗi năm, với hơn 30 giống cây trồng nhiệt đới khác nhau (dứa, xoài, chanh dây, v..v) từ đồng bằng sông Cửu Long và các loại trái cây ôn đới (mâm xôi, dâu tây, v...v)

Hiện nay, họ tự hào là một trong những nhà dẫn đầu thị trường Việt Nam tại HORECA (Khách sạn, Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống) về phân phối cà phê rang, nước trái cây, mứt, mật ong và trà lá. Nay, công ty của họ đã trở thành một con tàu dẫn đầu ngành công nghiệp thực phẩm và thức uống lành mạnh tại Việt Nam.

Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tươi. Không Có Gì Được Thêm Vào Hay Lấy Ra.

Les Vergers Du Mékong làm các loại nước ép chỉ từ trái cây tươi có nguồn gốc tại Việt Nam, dưới thương hiệu Le Fruit. Họ lựa chọn giống cây ăn quả tốt nhất khi hợp tác chặt chẽ với người nông dân.

Họ chỉ sử dụng các loại trái cây được thu hoạch ở mức độ chín nhất để có được vị ngọt tối đa. Và các loại trái cây này được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng họ chỉ sử dụng những thứ thượng hạng nhất. Các loại trái cây này được vắt tươi, giống như nước trái cây ép ở nhà.

Sau đó họ đóng gói không thêm bất cứ thứ gì và không lấy đi thứ gì từ nước ép trái cây nguyên chất để tất cả các loại vitamin và chất dinh dưỡng tự nhiên của các loại trái cây tươi được giữ nguyên vẹn.

Thông tin Sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Nước Ép Dứa
  • Loại sản phẩm: Thức Uống
  • Thành phần: Nước ép dứa và Trái Sơ ri.
  • Trọng lượng: 1L (1 Hộp)
  • Xuất xứ: Việt Nam
Điều kiện bảo quản:
Lưu trữ nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng:
1 năm kể từ ngày sản xuất. Giữ lạnh sau khi mở nắp hộp và sử dụng trong vòng 5 ngày.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: