Thai Nguyen Organic Green Tea (100g)
    Thai Nguyen Organic Green Tea (100g) Thai Nguyen Organic Green Tea (100g)

Thai Nguyen Organic Green Tea (100g)

0 đánh giá 0 đánh giá
78,000VND
Nhà sản xuất: Better Day
Tình trạng: 5

Khi được hỏi về loại chè nổi tiếng của đất nước, người Việt Nam luôn nhắc tới chè Thái Nguyên như lựa chọn đầu tiên. Đặc biệt vùng chè Tân Cương, Thái Nguyên là một trong những vùng chè nổi tiếng nhất hàng trăm năm qua.

Những cây chè xanh Tân Cương, Thái Nguyên được phát triển hoàn toàn tự nhiên mà không hề sử dụng đến bất kỳ loại phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu nào, nên ngoài việc đảm bảo tiêu chuẩn tốt cho sức khỏe của bạn, còn thân thiện với môi trường.

Chất Lượng tốt hơn, Sức Khỏe tốt hơn và Tốt hơn cho Xã Hội

“Betterday” – Được phát triển bởi MDI JSC (Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thị trường Quốc Tế), là thương hiệu đầu tiên được cấp phép dán mác logo Thương Mại Công Bằng cho các sản phẩm được chứng nhận Thương Mại công bằng tại các nước đang phát triển, hiện nay các sản phẩm Betterday đã có mặt ở Việt Nam và các nước châu Á.

MDI được xem như đứa con tinh thần của Nguyễn Minh Tuyết và Dominic Smith – hai nhân viên phát triển sự án dày dạn kinh nghiệm, sau khi dẫn dắt nhiều dự án, họ khao khát muốn thoát khỏi vòng lẩn quẩn đói nghèo.

Năm 2007, Minh Tuyết và Smith đi đến quyết định thành lập doanh nghiệp xã hội, nhằm mục đích đưa sản phẩm trà xanh ra thị trường. Rời khỏi công việc hiện tại, hai con người tìm đến các vùng núi nơi cộng đồng người dân tộc đang sinh sống, cùng làm việc và sinh hoạt ở đây họ mới hiểu hết được những khó khăn thiếu thốn mà đồng bào nơi đây gặp phải. Với khát khao thoát nghèo, họ không những hướng dẫn cho đồng bào dân tộc thiểu số biết cách tổ chức, mà còn dạy cách canh tác đồi chè cũng như phương thức xử lý để tạo ra những lá chè hảo hạng.

Minh Tuyết và Smith muốn góp phần vào việc xóa đói giảm nghèo, vì môi trường và sức khỏe cộng đồng. Họ luôn đảm bảo các sản phẩm của mình có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Khi mua các sản phẩm của Betterday bạn đã đóng góp một phần vào việc cải thiện đời sống của người dân tộc thiểu số, xây dựng môi trường xanh sạch và bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

Cách Thưởng Thức Trà

Cho một muỗng trà vào cốc hoặc ấm trà và rót nước sôi vừa đủ dùng. Chờ khoảng 3-4 phút cho trà ngấm và đạt được hương vị mong muốn. Thưởng thức trà thuần túy hoặc dùng trà với đường và sữa.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm: Trà Thái Nguyên Hữu Cơ (100g)
  • Loại sản phẩm: Trà
  • Trọng lượng: 100g
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Betterday
Điều kiện bảo quản:
Bảo quản nơi khô và thoáng mát.
Hạn sử dụng:
Thời hạn sử dụng được ghi trên bao bì.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: