Bưởi Da Xanh Nguyên Trái (1kg)

Bưởi Da Xanh Nguyên Trái (1kg)

0 đánh giá 0 đánh giá
85,000VND
Tình trạng: 3

Mekostar® tập hợp các hộ nông dân nhỏ thành nhóm sản xuất quy mô lớn với hệ thống đảm bảo an toàn thực phẩm, công ty đã và đang cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho thị trường trong và ngoài nước. Trái cây Mekostar® có thể tìm đến tận nguồn gốc sản xuất.

Trái cây Mekostar đã có mặt tại Box 4P's.

Mekostar® Và Trái Cây Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Khởi điểm và tâm huyết với thị trường Việt Nam, Mekostar thấu hiểu nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng nội địa đối với sản phẩm trái cây đảm bảo an toàn thực phẩm và chất lượng ổn định.

Mekostar® cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho thị trường trong và ngoài nước. Trái cây Mekostar® có thể tìm đến tận nguồn gốc sản xuất. Các hộ nông dân nhỏ được tập hợp thành các nhóm sản xuất với qui mô lớn,cung cấp sản phẩm theo hệ thống đảm bảo an toàn thực phẩm của Mekostar®.

Niềm Tự Hào Về Các Loại Trái Cây Tuyệt Vời Của Việt Nam

Mekostar® là thương hiệu của công ty The Fruit Republic. Mục tiêu của công ty là cho thế giới khám phá các loại rau và trái cây tuyệt vời của Việt Nam đồng thời giúp người tiêu dùng Việt Nam tự hào về các đặc sản của chính mình. Để đạt được điều đó, công ty đặt kế hoạch cung cấp cho khách hàng các thương hiệu sản phẩm tươi bổ dưỡng, thơm ngon và mỹ quan từ những người nông dân được huấn luyện và kí hợp đồng bao tiêu với mức giá công bằng cho họ.

Đội kĩ sư nông nghiệp của The Fruit Republic bao gồm chuyên gia Hà Lan và Việt Nam làm việc hàng ngày với những người nông dân để lên kế hoạch sản xuất và cung cấp các hỗ trợ về kĩ thuật theo Phương Pháp Thực Hành Nông Nghiệp Tốt – Good Agricultural Practices. Các kĩ sư nông nghiệp thăm và kiểm tra toàn diện các trang trại ít nhất hai tuần một lần.

Bưởi Da Xanh Việt Nam

“Bưởi là loại quả lớn nhất trong giống cam – quýt và chứa rất nhiều vitamin C. 100g bưởi có thể cung cấp được 140% lượng vitamin C bạn cần trong ngày.”

Bưởi Da Xanh là giống bưởi nổi tiếng tại Việt Nam. Trong khu vực Mekong Delta, bưởi da xanh chủ yếu được trồng tại Bến Tre. Bưởi Da Xanh có vị nhẹ hơn Bưởi Năm Roi nhưng ngọt hơn và múi bưởi có màu hồng hấp dẫn.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm: Bưởi Da Xanh Nguyên Trái
  • Loại sản phẩm: Rau Củ Quả
  • Trọng lượng trung bình: 1kg
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Mekostar
Điều kiện bảo quản:
Giữ lạnh.
Hạn sử dụng:
Dễ hư hỏng. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: