[Giao Định Kỳ] Đậu Hũ Non Nhật Bản (300g)

[Giao Định Kỳ] Đậu Hũ Non Nhật Bản (300g)

0 đánh giá 0 đánh giá
15,000VND
Giá điểm thưởng: 75
Điểm thưởng: 1
Tình trạng: In Stock
SL:
+
-

Loại đậu hũ Nhật Bản an toàn và thơm ngon được sản xuất bởi chính những nghệ nhân đến từ Nhật Bản.

Đậu hũ Đích thực Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam

“Khi nếm thử đậu hũ Việt Nam, tôi thấy nó không có được mùi vị thơm ngon của đậu nành mà một loại đậu hũ ngon cần có. Do đó, tôi bắt đầu nghĩ rằng cần phải tạo ra loại đậu hũ Nhật Bản tại Việt Nam.” Ông Kojima, giám đốc điều hành của Doreamon Tofu nói. Đậu hũ của họ chỉ được làm từ đậu nành và chất làm đông từ thiên nhiên. Đây là loại đậu hũ Nhật Bản an toàn, thơm ngon và đích thực thực được sản xuất bởi chính những nghệ nhân Nhật Bản.

Với bao bì sản phẩm, họ được cấp phép sử dụng hình ảnh Doreamon, một nhân vật hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng. Ông Kojima nói: "Ở Việt Nam, khi nói đến Nhật Bản, nhiều người nghĩ ngay đến Doraemon. Để khách hàng biết rằng chúng tôi đang sản xuất sản phẩm chất lượng Nhật Bản, chúng tôi đã sử dụng Doraemon trên bao bì. Nhờ sự hấp dẫn của chú mèo Doreamon, nhiều khách hàng đã thử sản phẩm của chúng tôi và nhận xét khá tích cực."

Đậu hũ cung cấp axit amin, sắt, canxi và vi chất dinh dưỡng khác, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đó là một thành phần bổ sung tuyệt vời cho món salad hoặc với một chút gừng và nước sốt đậu nành, bạn có thể thưởng thức "Hiyayakko", một món ăn đậu hũ truyền thống từ Nhật Bản.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm: Đậu Hũ Nhật Bản (Đậu hũ non)
  • Loại sản phẩm: Khác
  • Trọng lượng: 300g
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhà sản xuất: B-Carry
Điều kiện bảo quản:
Cần giữ lạnh.
Hạn sử dụng:
Xem trên bao bì sản phẩm.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: