Bánh Su Kem Custard (1 cái)
    Bánh Su Kem Custard (1 cái) Bánh Su Kem Custard (1 cái)

Bánh Su Kem Custard (1 cái)

0 đánh giá 0 đánh giá
30,000VND
Nhà sản xuất: Star Kitchen
Tình trạng: 20

Đồ ngọt đích thực lấy cảm hứng từ Nhật Bản đuợc sản xuất bởi STAR KITCHEN, một studio dạy nấu ăn Nhật Bản nằm trên đường Lê Thánh Tôn, Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả đồ ngọt nơi đây đều được sản xuất bởi một chuyên gia đồ ngọt người Nhật và làm từ những nguyên liệu chất lượng hàng đầu như trà xanh Kyoto, Nhật Bản. 

*Lưu ý: Nếu quý khách muốn chúng tôi giao hàng sản phẩm này trước 2h chiều, vui lòng đặt hàng trước 2h chiều ngày hôm trước.

*Quý khách vui lòng chú ý, vì lý do cận ngày lễ Giáng Sinh chúng tôi sẽ giao hàng sản phẩm này cuối cùng vào ngày 20/12/2016, chúng tôi sẽ nhận đặt hàng lại cho sản phẩm này từ ngày 27/12/2016. Mong quý khách thông cảm

Đồ ngọt đích thực lấy cảm hứng từ Nhật Bản

Star Kitchen là studio dạy nấu ăn đến từ Nhật Bản với sứ mệnh đem lại cho mọi người “khoảng thời gian tỏa sáng” thông qua niềm đam mê nấu ăn.


Họ hợp tác với một chuyên gia đồ ngọt của Nhật Bản và là chuyên gia dinh dưỡng được chứng nhận, bà Mieko Ueno, để được chỉ dạy cách làm đồ ngọt Nhật Bản đích thực tại Việt Nam. Theo nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, các sản phẩm của Star Kitchen hiện đã có mặt tại Box 4P's.

Bánh su kem tự nhiên mới ra lò

Bánh su kem là một món tráng miệng Pháp chứa kem. STAR KITCHEN cung cấp hai hương vị: Cổ điển và Trà Xanh. Một sự kết hợp tuyệt vời của bánh giòn bên ngoài và kem ẩm bên trong rất phù hợp với việc thưởng thức cùng trà.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Bánh Su Kem Custard (1 cái)
  • Loại sản phẩm: Đồ ngọt / Tráng miệng
  • Trọng lượng: 30g
  • Xuất xứ: Việt Nam 
  • Thành phần: Nước, Sữa, Bơ, Muối, Đường, Bột bánh, Bột mì, Trứng, Bột hạnh nhân, Bột ngô, Hạt vani, kem Whipping
  • Nhà sản xuất: STAR KITCHEN
Điều kiện bảo quản:
Giữ lạnh. 
Hạn sử dụng::
Dễ hư hỏng. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: