Mì Sợi Udon (Dẹp, 150g)
    Mì Sợi Udon (Dẹp, 150g) Mì Sợi Udon (Dẹp, 150g) Mì Sợi Udon (Dẹp, 150g)

Mì Sợi Udon (Dẹp, 150g)

0 đánh giá 0 đánh giá
25,000VND
Tình trạng: 50

Là một trong những thức ăn truyền thống của người Nhật, món mì Udon ngày nay được phổ biến khắp thế giới. Mì Udon là một thể loại mì sợi làm từ bột mì trong ẩm thực Nhật Bản cùng với mì Ramen, mì Soba, mì Somen là những loại mì sợi trứ danh và là món mì quốc túy của nền ẩm thực Nhật.

Đặc Trưng Ẩm Thực Nhật Bản tại Việt Nam

Udon là một loại mì được làm từ bột lúa mì, sợi khá dày, dày nhất trong các loại mì ở Nhật. Sợi mì có đường kính thông thường khoảng 1 cm, cỡ bằng một cây đũa. Tuy nhiên, ở Nhật có rất nhiều biến tấu về sợi mì Udon. Món mì Udon truyền thống và cơ bản nhất của người Nhật là món Kake-udon. Kake có nghĩa là chan lên, nghĩa là chỉ có chan nước dùng vào mì, không thêm thứ khác. Ngoài ra, Tsuke Udon với Udon lạnh dùng với sốt chấm đậu nành cũng là một món Udon phổ biến.

Mì Udon đơn giản chỉ là dùng bột mỳ, muối và nước thêm vào công đoạn nhào nặn nhưng phụ thuộc vào kỹ thuật lên men và chế biến nó sẽ có hương vị của bột mỳ kèm thêm một chút vị mặn, ngọt thanh và dai. 

M-Factory sử dụng bột Udon nhập khẩu từ Nhật Bản. Khác với những loại mỳ Udon thông thường, Udon M-Factory tươi với mùi vì đậm đà và dai. Đây là loại Udon chính hiệu làm tại Việt Nam.

Cách Nấu Món Mì Udon Ngon Tuyệt Hảo

Đối với Mỳ Udon Dẹp bạn hãy nấu nước thật sôi trong nồi sâu lòng rồi cho mì Udon vào luộc với lửa lớn khoảng 7-8 phút. Xả và rửa mì trong nước lạnh để sợi mì được dai.

Với phần nước dùng, bạn có thể mua chai nước sốt Udon tại siêu thị gần nhà. Tùy theo lượng nước pha với nước sốt bạn sẽ có nước dùng hoặc nước chấm mì Udon.

Nấu Udon tươi tốn nhiều thời gian hơn Udon thường nhưng một khi đã thưởng thức loại Udon này, bạn sẽ không muốn sử dụng loại Udon đã qua chế biến nữa.

Thông tin Sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mì Sợi Udon
  • Loại sản phẩm: Mì Sợi
  • Khối lượng: 150g
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thành phần: Bột Udon nhập khẩu, Bột mì, Bột sắn, Nước, Muối, Đường, Dầu thực phẩm.
  • Nhà sản xuất: M-Factory
Điều kiện bảo quản:
Giữ lạnh trong tủ mát hoặc tủ đông. Sau khi lấy từ tủ đông ra phải rã đông từ 30 phút trở lên đến khi mềm hẳn
Thời hạn sử dụng:
5-7 ngày khi để trong tủ mát và 30 ngày khi để trong tủ đông.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: