Set Khai Vị 4P's - Số 2

Set Khai Vị 4P's - Số 2

1 đánh giá 1 đánh giá
258,000VND
Nhà sản xuất: Pizza 4P's
Tình trạng: 5

Một set món khai vị được chọn lựa bởi Pizza 4P's. Bao gồm phô mai tự làm Mozzarella, ô liu ngâm, parma ham lát, cà chua sạch, húng quế, phô mai Scarmozza, sa lát rau xanh. Thật nhanh chóng và dễ dàng tự làm món khai vị cho một bữa ăn tối đặc biệt hay bữa tiệc. 
* Các mặt hàng được cung cấp là thành phần thô và không bao gồm xốt cho sa lát

Theo Đuổi Bánh Pizza Hoàn Hảo - Từ Nông Trại Đến Bàn Ăn

Tọa lạc ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, kể từ khi mở cửa vào năm 2011, Pizza 4P's đã mở rộng nhà hàng hai lần nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Với lò thủ công đốt bằng gỗ, phô mai tự làm tại Đà Lạt, và phong cách trang trí tinh tế được thiết kế bởi một kiến ​​trúc sư Nhật Bản, Pizza 4P's cung cấp một trải nghiệm ăn uống "wow" với các món ăn đầy đủ các dịch vụ độc đáo và chuyên nghiệp. 

Không chỉ tự tay làm phô mai, Pizza 4P's còn nhập nguồn rau trực tiếp từ các trang trại hữu cơ ở Đà Lạt và tự xây dựng trang trại bò sữa của riêng mình. Với khái niệm " từ trang trại đến bàn ăn", họ nhằm mục đích kết nối các nhà sản xuất địa phương và các nhà hàng và cung cấp thực phẩm tươi sống, an toàn và tự nhiên đến với khách hàng.

Món Khai Vị Homemade Dễ Làm

Một set món khai vị được chọn lựa bởi Pizza 4P's. Nó chứa phô mai tự làm Mozzarella, ô liu ngâm, parma ham lát, cà chua sạch, húng quế, phô mai nhà làm Mozzarella, phô mai Scarmozza, sa lát rau xanh. Để giữ được độ tươi, nguyên liệu sẽ được để thô. Thật nhanh chóng và dễ dàng tự làm món khai vị cho một bữa ăn tối đặc biệt hay bữa tiệc. 

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm:  4P's Selected Appetizer Set 2
  • Loại sản phẩm: Bộ sản phẩm
Điều kiện bảo quản: 
Giữ lạnh. 
Hạn sử dụng:
Dễ hư hỏng. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: