Dừa Tươi Cao Cấp
    Dừa Tươi Cao Cấp Dừa Tươi Cao Cấp Dừa Tươi Cao Cấp

Dừa Tươi Cao Cấp

3 đánh giá 3 đánh giá
32,000VND
Giá đặc biệt khi mua với số lượng từ 5: 31,000VND
Tình trạng: 50

Hamona mang ý nghĩa Hòa hợp với mẹ Thiên nhiên (Harmony with Mother Nature). Công ty TNHH Hamona Vietnam tự hào là người tiên phong trong việc sản xuất dừa tươi cao cấp trên toàn thế giới. Không như những loại dừa khác trên thị trường, dừa tươi Hamona có vị ngọt tự nhiên như vừa mới vừa được hái xuống.

Hamona - Hòa hợp với Mẹ Thiên Nhiên

Lấy cảm hứng từ cuộc sống yên ả gắn liền với thiên nhiên của người nông dân trồng dừa vùng đồng bằng Sông Cửu Long tại Việt Nam, Hamona Vietnam được thành lập vào năm 2013 với triết lý "Hòa hợp với Mẹ Thiên Nhiên". Dừa của Hamona được trồng ở những vùng đất màu mỡ nhất vùng đồng bằng Sông Cửu Long, cùng mối liên kết chặt chẽ với người trồng và nhà phân phối, Hamona tự tin đem đến những quả dừa tươi ngon nhất đến mọi khách hàng.

Thời hạn sử dụng của dừa tươi Hamona thay đổi tùy theo nhiệt độ và độ ẩm của môi trường bảo quản. Điều kiện tốt nhất để bảo quản là từ 8 đến 12 độ C, trên nền ẩm 80-85%. Dưới điều kiện đó, dừa tươi Hamona có thể giữ nguyên sự tươi ngon trong vòng 30 ngày. Trong suốt quá trình bảo quản, vị dừa sẽ ngọt thanh hơn và cơm dừa sẽ ngày càng dày lên.

Cắm Ống Hút và Thưởng Thức

Bạn có biết mỗi trái dừa đều có một con mắt. Trên vỏ dừa, có một "con mắt hạt giống" - là nơi mà hạt giống sẽ nảy mầm khi dừa đạt một độ tuổi nhất định. Để thưởng thức dừa Hamona, bạn chỉ cần cắm ống hút vào trong mắt dừa và tận hưởng vị ngọt của nước dừa mát lạnh. Bạn không cần phải lo lắng về việc nước dừa sẽ chảy ra ngoài khi tách vỏ .

Sau khi đã dùng xong phần nước dừa, bạn có thể để dành phần cơm dừa bên trong để thưởng thức sau đó.

Thông tin Sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Dừa tươi cao cấp Hamona
  • Loại sản phẩm: Trái cây
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Hamona
Điều kiện bảo quản:
Bảo quản trong tủ lạnh.
Thời hạn sử dụng:
30 ngày trong điều kiện nhiệt độ bảo quản từ 8 - 12 độ C.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: