Rượu Cacao (250ml, Độ Cồn 11%)
    Rượu Cacao (250ml, Độ Cồn 11%) Rượu Cacao (250ml, Độ Cồn 11%) Rượu Cacao (250ml, Độ Cồn 11%) Rượu Cacao (250ml, Độ Cồn 11%)

Rượu Cacao (250ml, Độ Cồn 11%)

0 đánh giá 0 đánh giá
144,000VND
180,000VND
Nhà sản xuất: Stone Hill
Tình trạng: 6

Rượu ca cao là một loại rượu trái cây nhẹ có vị ngọt thơm tự nhiên và hậu vị hương socola. Rượu ca cao Stone Hill đặc biệt chỉ được làm số lượng nhỏ theo mùa, phần nước cacao được ép tay từ những trái cacao tuyển chọn. Quá trình lên men được thực hiện với rượu gạo truyền thống trong suốt 12 tháng giúp tạo ra hương vị cacao không thể tìm thấy được ở bất cứ sản phẩm nào khác.

Sản Phẩm Từ Ca Cao Việt Nam

Sản phẩm caocao Stone Hill được làm từ hạt ca cao của trang trại Stone Hill, trang trại cacao nằm trên đồi đá, ở Phú An, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Trong quá trình trồng cacao, Stone Hill không sử dụng thuốc trừ sâu hoặc thuốc diệt cỏ và tưới cây bằng nước suối, nước mưa.

Cây ca cao tại trang trại Stone Hill chống chọi với môi trường khắc nghiệt trên đồi đá, chỉ những cây khỏe mạnh nhất mới chống chịu được. Do được tưới bằng nước suối trên núi, hạt ca cao của Stone Hill được khen ngợi với những đặc tính và hương vị đặc biệt.

Rượu Ca Cao Độc Đáo

Rượu ca cao Stone Hill đặc biệt chỉ được làm số lượng nhỏ theo mùa, phần nước cacao được ép tay từ những trái cacao tuyển chọn. Quá trình lên men được thực hiện với rượu gạo truyền thống trong suốt 12 tháng giúp tạo ra hương vị cacao không thể tìm thấy được ở bất cứ sản phẩm nào khác.

Cần tới 15kg ca cao để có thể tạo ra một chai rượu.

Cách thưởng thức:

Giữ lạnh và thưởng thức từng chút một vì hương vị rượu ca cao có thể hơi mạnh đối với bạn. Bạn có thể dùng cùng đá viên.

Ngoài ra, bạn có thể pha chế cùng với soda và một chút si rô thành món soda rượu ca cao hấp dẫn.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Rượu Cacao (Độ Cồn 11%)
  • Loại sản phẩm: Thức Uống
  • Trọng lượng: 250ml
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhà sản xuất:  Stone Hill
Storage Conditions:
Store in a cool, dry, dark place.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: