Muối Hồng Tiêu Phú Quốc (50g)
    Muối Hồng Tiêu Phú Quốc (50g) Muối Hồng Tiêu Phú Quốc (50g)

Muối Hồng Tiêu Phú Quốc (50g)

0 đánh giá 0 đánh giá
40,000VND
Tình trạng: 67

Từ lâu, tiêu Phú Quốc đã rất nổi tiếng bởi vị thơm, cay nồng và đặc biệt là đậm đà hơn so với nhiều loại tiêu ở các vùng khác.Trước đây người dân Phú Quốc sử dụng hạt tiêu và xuất khẩu tiêu thô thì nay Phú Quốc lại có thêm một sản phẩm được chế biến từ hạt tiêu đó là Muối Hồng Tiêu của Công ty Biên Hải ở Gành Dầu – Phú Quốc được nhiều người tiêu dùng biết đến.

Muối Hồng Tiêu (Muối tiêu dưỡng sinh) - Đặc sản của Phú Quốc

Từ việc sản xuất theo quy trình truyền thống thì nay Công ty Biên Hải đã đầu tư trang thiết bị, chuyển đổi từ khâu sản xuất thủ công sang sản xuất bằng máy móc. Qua các khâu chế biến, chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm được đảm bảo và được Sở y tế Kiên Giang cấp giấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Muối hồng tiêu hay được biết với tên gọi khác là muối tiêu dưỡng sinh được làm từ các loại gia vị rất đơn giản gồm tiêu chín, tỏi, muối hồng và chất điều vị. Sở dĩ có tên là muối tiêu dưỡng sinh là vì trong thành phần của muối có hai thành phần tỏi và tiêu, là những vị thuốc tốt cho sức khỏe. Đặc Sản Muối Hồng Tiêu Phú Quốc gồm ba thành phần chính là: Muối Hồng, Hồ Tiêu Phú Quốc và Tỏi. Muối Hồng là một loại muối lấy từ những mỏ muối ( không phải muối biển, có vị đắng ) rất giàu khoáng chất nên tốt cho sức khỏe hơn.

Hướng Dẫn Sử Dụng

Cho 2 muỗng cà phê muối tiêu và 1 lát chanh tươi, trộn đều để chấm các loại thực phẩm. Thật tuyệt vời để ướp gia vị. 

Dùng cho ăn chay được.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm: Muối Hồng tiêu Phú Quốc
  • Loại sản phẩm: Gia vị
  • Khối lượng: 50g
  • Xuất xứ: Phú Quốc, Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Biên Hải Quán
Điều kiện bảo quản:
Lưu trữ nơi khô, thoáng mát.
Hạn sử dụng:
03 năm kể từ ngày sản xuất.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: