Tương Ớt Xông Khói - Huế Hot (300ml)
    Tương Ớt Xông Khói - Huế Hot (300ml) Tương Ớt Xông Khói - Huế Hot (300ml) Tương Ớt Xông Khói - Huế Hot (300ml) Tương Ớt Xông Khói - Huế Hot (300ml)

Tương Ớt Xông Khói - Huế Hot (300ml)

0 đánh giá 0 đánh giá
100,000VND
Nhà sản xuất: Saigon Charlie's
Tình trạng: 9

Sản xuất 100% tại Việt Nam, sốt ớt Saigon Charlie có hương vị tinh tế và cay nồng. Kỹ thuật hun khói truyền thống giúp tăng thêm mùi vị cho ớt và kỹ thuật bảo quản truyền thống sử dụng nhiều loại dấm khác nhau giúp vị cay nồng có thêm chiều sâu.

Tuyệt vời, Tinh tế và Vị Cay Nồng Dễ Chịu

Mỗi quốc gia đều có vị tương ớt riêng. Giống như công thức nấu ăn của một gia đình hay mùi vị mà một cá nhân yêu thích.

Sốt ớt Saigon Charlie có lịch sử nhiều thế hệ, mùi vị tinh tế mà có thể khiến bất cứ món ăn ở mọi quốc gia, mọi gia đình trở thành món ăn yêu thích của bạn.

Saigon Charlie sử dụng công thức gia truyền. Theo như truyền thống, khi thực phẩm được thu hoạch, một số sẽ được sấy khô trên bếp lửa và hun khói. Những món ăn gia đình vào mùa đông và mùa xuân vì vậy mà có hương vị của khói củi. Hiệu ứng ớt hun khói là cơ sở cho sự kết hợp tạo thành sốt ớt Saigon Charlie từ mật ong rừng, tiêu đen Phú Quốc và ớt Việt Nam. Cuối cùng, món nước sốt yêu thích của gia đình họ Lê đã được tung ra thị trường để chia sẻ với mọi người.

Loại sốt ớt gia đình này được đựng trong chai 300ml cao. Mọi thứ đều được bảo đảm rằng nếu có vấn đề xảy ra, bạn sẽ được hoàn trả lại tiền. Hiện nay, sốt ớt có hai mùi vị là Sốt ớt Saigon ngọt và Sốt ớt Huế cay nồng. Cả hai đều sử dụng loại ớt giống nhau nhưng có gia vị riêng của từng vùng. Ẩm thức Huế thường cay hơn còn ẩm thực Saigon có nhiều vị ngọt. Những thành phần chủ đạo của sốt ớt rất cao cấp và đặc biệt: ớt chương chất lượng cao từ khắp đất nước, hạt tiêu đen thơm lừng nổi tiếng của đảo Phú Quốc, mật ong rừng từ vùng đồng bằng Nam bộ, hành tây cho mùi vị thêm đậm đà và cà rốt giúp nước sốt có màu sắc đẹp.

Nguyên Liệu Tự Nhiên là Nền Tảng của Chất Lượng

Nhà sản xuất không sử dụng chất bảo quản nhân tạo (sản phẩm cần giữ lạnh sau khi mở nắp), không sử dụng màu thực phẩm do đó mỗi một mẻ hàng sẽ khác nhau tùy theo mùa và ớt. Sản phẩm không có muối nên không gây hại cho tim của bạn và không có gluten hay các loại hạt phòng trường hợp bạn bị dị ứng. Bạn cũng không cần lo lắng về các nguyên liệu từ động vật hay chất sunfit vì chúng không có trong sốt ớt này. Nguyên liêu tự nhiên là một vấn đề mà các nhà sản xuất đại trà phải đối mặt, với họ đó là ưu tiên hàng đầu.

Sản phẩm này giúp tạo ra thu nhập cho những nhà nông chăm chỉ. Họ tạo ra được những sản phẩm chất lượng từ loại ớt mà nhà sản xuất mua với giá thành cao và có thể đảm bảo một cuộc sống tốt từ công việc mà họ yêu thích. Nhà sản xuất cam kết luôn đồng hành với nhà nông trong việc chuyển giao công nghệ và đóng góp vào khâu sản xuất như: tiết giảm quy trình, tăng lợi nhuận bằng việc không sử dụng thuốc trừ sâu. Chúng ta hiếm khi thấy được những câu chuyện tốt như thế này trong thế giới hiện đại: Saigon Charlie mong đợi có thể mang lại nhiều thông tin tốt đẹp hơn nữa qua việc sản xuất sản phẩm chất lượng cao này.

Lịch Sử Hơn 300 Năm Trên Những Cánh Đồng

Với những bước tiếp theo, họ sẽ xây dựng máy hun khói lạnh lớn hơn, làm việc với nhiều nghệ nhân địa phương hơn, phát triển thêm nhiều loại ớt để bán tại Việt Nam và phục vụ xuất khẩu giúp cho sản phẩm của họ đa dạng hơn những sản phẩm giá thành thấp thông thường. Họ đã thử nghiệm cùng với hàng trăm người để tạo ra công thức hoàn hảo cho hương vị sốt ớt. Câu chuyện phát triển của họ đã trải qua một quá trình dài và đầy thú vị. Những người nếm thử vị sốt ớt đầu tiên đã trở thành những người bạn trung thành thường chia sẻ với họ về những người họ cần liên hệ và giới thiệu sản phẩm với nhiều người khác. Những cải tiến gần đây nhất được nhất xét là"Tuyệt vời, không quá cay, ngay cả tôi cũng rất thích vị nóng đó" bởi một người Pháp. Họ mong rằng bạn sẽ cũng sẽ thích sản phẩm này và giới thiệu tới bạn bè của mình.

Product Info

  • Tên sản phẩm: Tương Ớt Xông Khói Saigon Charlie’s - Huế Hot
  • Loại sản phẩm: Gia vị
  • Trọng lượng: 300ml
  • Xuất xứ: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Nhà sản xuất: Golden Delicious Foods VN Ltd
Điều kiện bảo quản:
Giữ lạnh sau khi mở nắp.
Hạn sử dụng::
12 tháng chưa mở nắp, 6 tháng sau khi mở nắp và giữ lạnh.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: