Tỏi Phan Rang (1gói, ±250g)

Tỏi Phan Rang (1gói, ±250g)

0 đánh giá 0 đánh giá
48,000VND
Nhà sản xuất: Dalat GAP
Tình trạng: Hết Hàng
SL:
+
-
Hết Hàng Thêm Yêu thích

Rau tươi sạch hữu cơ được trồng tại trang trại ở Đà Lạt đạt chứng nhận Global GAP (tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp quốc tế).

Trong trường hợp sản phẩm được đặt mua đã hết hàng, Box 4P's sẽ thay thế sản phẩm đó với sản phẩm của Organik shop Quận 2 hoặc Organic Market Quận 7. Bạn hãy yên tâm vì Box 4P's không thu thêm bất cứ chi phí nào. Sản phẩm giữ nguyên giá ban đầu và khoản phí phát sinh sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm.

Rau Tươi Sản Xuất Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Tại độ cao 1.500m nằm trên mực nước biển ở phía nam của Tây Nguyên, Đà Lạt được biết đến với thời tiết mát mẻ quanh năm và là nơi lý tưởng cho các hoạt động nông nghiệp. 

Trong số rất nhiều trang trại khác, Đà Lạt GAP nổi tiếng là một trong số ít trang trại đạt tiêu chuẩn Global GAP tại Việt Nam. Global GAP là giấy chứng nhận được áp dụng rộng rãi trên thế giới dành cho các trang trại triển khai sản xuất nông nghiệp an toàn và bền vững nhằm đảm bảo lợi ích cho nông dân và người tiêu dùng. Họ đã nghiêm túc tuân thủ Global GAP và vượt qua kiểm định hàng năm kể từ khi nhận được chứng nhận. 

Ông Bình, Giám đốc điều hành của Đà Lạt GAP, đã điều hành trang trại riêng của mình cùng với anh trai trong 15 năm với nhiệm vụ sản xuất rau quả tươi ngon và an toàn. Hiện nay, họ đã có 2 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm cung cấp rau tươi từ trang trại đến người tiêu dùng.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm: Tỏi Phan Rang
  • Loại sản phẩm: Rau Củ
  • Trọng lượng trung bình: 250g /1 gói
  • Xuất xứ: Đà Lạt, Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Dalat GAP
Điều kiện bảo quản:
Để ở nơi khô ráo.
Hạn sử dụng::
Dễ hư hỏng. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: