Trứng Gà Tươi (10 quả)
    Trứng Gà Tươi (10 quả) Trứng Gà Tươi (10 quả)

Trứng Gà Tươi (10 quả)

3 đánh giá 3 đánh giá
39,000VND
Tình trạng: 50

Trứng gà tươi Tamago-ya (“cửa hàng trứng” trong tiếng Nhật) được sản xuất tại ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh dưới sự quản lý của một người Nhật, ông Nakaoka. Những con gà mái được chăm sóc cẩn thận từ khi còn là gà con và trứng gà tươi sạch được phân phối từ trang trại hàng ngày.

Trứng Gà Tươi Theo Tiêu Chuẩn Nhật Bản

Trứng gà tươi Tamago-ya (“cửa hàng trứng” trong tiếng Nhật) được sản xuất tại ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh dưới sự quản lý của một người Nhật, ông Nakaoka. Những con gà mái được chăm sóc cẩn thận từ khi còn là gà con và trứng gà tươi được phân phối từ trang trại hàng ngày.

Trứng gà Tamago-ya tươi hơn nhiều các loại trứng khác được bán trong siêu thị. Bạn có thể kiểm tra trứng có tươi hay không bằng nhiều cách, một trong số đó là qua độ đặc của lòng trắng. Lòng trắng càng đặc chứng tỏ trứng càng tươi. Ngoài ra sau khi chế biến cả vỏ, trứng để sau một tuần hay quá cũ dễ lột vỏ hơn so với trứng tươi. Hãy thử và bạn sẽ cảm nhận được mùi vị tươi mới, thơm ngon khác biệt của trứng gà Tamago-ya !

*Trong trường hợp trứng gà bị vỡ do quá trình vận chuyển, đừng ngần ngại thông báo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn lại khoản tiền cho số trứng bị vỡ hoặc khấu trừ trong lần mua tiếp theo.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm: Trứng Gà Tươi
  • Loại sản phẩm: Trứng Gà Sạch
  • Số lượng: 10 quả (1 vỉ)
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Tamago ya
Điều kiện bảo quản:
Giữ lạnh.
Hạn sử dụng::
Dễ hư hỏng. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: