Set Phô Mai Homemade 4P's
    Set Phô Mai Homemade 4P's Set Phô Mai Homemade 4P's Set Phô Mai Homemade 4P's Set Phô Mai Homemade 4P's Set Phô Mai Homemade 4P's Set Phô Mai Homemade 4P's

Set Phô Mai Homemade 4P's

0 đánh giá 0 đánh giá
290,000VND
Nhà sản xuất: Pizza 4P's
Tình trạng: 5

Set Phô Mai Nhà Làm Pizza 4P's bao gồm phô mai Camembert, Mozzarella, Burrata, Scamorza, và phô mai String được sản xuất tại nhà xưởng phô mai của họ tại Đà Lạt. Phô mai không chỉ được sử dụng tại nhà hàng của họ mà còn tại các nhà hàng khách sạn khác tại Việt Nam.

Nếu bạn không chắc chắn chọn lựa, tại sao lại không thử hết tất cả xem sao?
Đây chính là một bộ sản phẩm hoàn hảo nếu ban đang thèm muốn một số loại phô mai.

Phô Mai Nhà Làm Thủ Công Tại Đà Lạt

Pizza 4P's thành lập nhà máy phô mai ở Đà Lạt vào năm 2011 để cung cấp các loại phô mai mozzarella tươi đến nhà hàng của riêng mình. Lúc đầu, họ đã phải bắt đầu mọi thứ từ đầu: Từ việc tìm kiếm một trang trại bò sữa đến việc thiết kế các gói sản phẩm. 

Hiện nay, có hai chuyên viên sản xuất phô mai Nhật Bản làm việc tại nhà máy: Ông Konuki là người sáng lập nhà máy sản xuất và chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động hàng ngày. Ông Kubota nghiên cứu làm phô mai tại Pháp trong 6 năm và nhận được chứng chỉ làm phô mai chuyên nghiệp của Pháp. Sau khi làm việc tại một nhà máy sản xuất phô mai ở Hokkaido, ông gia nhập Pizza 4P's và hiện đang tham gia vào phát triển sản phẩm mới. 

Dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Pizza 4P's đã và đang sản xuất nhiều loại phô mai tự chế bao gồm Camembert, Mozzarella, Mimolette, v.v..

Phô Mai Mozzarella

Mozzarella là một trong những loại phô mai tươi truyền thống và phổ biến nhất từ Ý. Nó có vị tươi và vị sữa. Với kết cấu thông minh, nó mềm và xốp. Mozzarella ăn kèm hoàn hảo với mì ống và pizza. Đó là thành phần thiết yếu cho thực phẩm Ý.

Phô Mai Camembert

Được biết đến như "nữ hoàng của các phô mai", Camembert là một trong những loại phô mai phổ biến nhất trên thế giới. Camembert non có vị sữa và ngọt ngào. Khi phô mai chín nó tạo thành một kết cấu mịn, bên trong mềm và một lớp vỏ trắng đó là cấu trúc điển hình của phô mai Camenbert. Nó có vị béo và êm dịu vị bơ.

Phô Mai Burrata

Burrata ban đầu được sản xuất tại Puglia, một khu vực ở miền Nam nước Ý. Lớp vỏ bên ngoài Burrata là lớp sữa đông của Mozzarella trong khi bên trong có chứa một hỗn hợp của sữa đông và kem tươi. Vì sử dụng kem tươi nên Burrata có một hạn sử dụng rất ngắn và và rất khó khăn để có được thậm chí ở Ý. 

Phô Mai Scamorza

Scamorza là một loại phô mai nổi tiếng ở miền Nam nước Ý. Nó có thể được thay thế cho phô mai Mozzarella trong nhiều món ăn, nhưng hương vị đậm đà hơn và chiếm ưu thế hơn. Khi chiên, nó sẽ có lớp vỏ giòn và tan ngay trong miệng

Phô Mai String

Phô mai String có thể xé sợi thành các thớ và rất phổ biến với trẻ em với vị dai, rắn và xơ.

Được Khuyến Nghị Bởi Đầu Bếp Trưởng Khách Sạn 5 Sao

"Tôi thực sự ấn tượng bởi chất lượng của phô mai của Pizza 4P's.Ngay lập tức chúng tôi chuyển từ phô mai nhập khẩu sang dùng phô mai của họ sau khi thưởng thức một số sản phẩm.. Thật khó khăn để tạo ra phô mai như thế này từ đầu tại Việt Nam. Rất đáng ngưỡng mộ!", ông Sakal, một bếp trưởng điều hành của khách sạn Sofitel Plaza Saigon nói. 

Hiện nay, phô mai tự làm của Pizza 4P's được sử dụng không chỉ trong nhà hàng riêng, mà còn trong các khách sạn 5 sao và các nhà hàng khác tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, và những nơi khác.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm: Set Phô Mai Nhà Làm Pizza 4P's 
  • Loại sản phẩm: Bộ sản phẩm
Điều kiện bảo quản:
Giữ lạnh.
Hạn sử dụng:
Dễ hư hỏng. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: