Chocolate Bà Rịa 76% (80g)
    Chocolate Bà Rịa 76% (80g) Chocolate Bà Rịa 76% (80g) Chocolate Bà Rịa 76% (80g) Chocolate Bà Rịa 76% (80g)

Chocolate Bà Rịa 76% (80g)

0 đánh giá 0 đánh giá
100,000VND
Nhà sản xuất: Marou
Tình trạng: 20

Khi bạn nghĩ về các nước sản xuất sô cô la, Việt Nam có thể không phải là nơi đầu tiên bạn nhớ đến, nhưng Việt Nam nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình trong thị trường sô cô la. Marou là loại sô cô la đen thượng hạng được làm từ những hạt cacao trồng ở Việt Nam.

Sô cô la Đen Xuất xứ Từ Việt Nam

Marou Faiseurs de Chocolat là giấc mơ thời thơ ấu của 2 người đàn ông Pháp xem Việt Nam là nhà: Samuel Maruta và Vincent Mourou (vì thế có tên 'Marou'): để từ 100% nguyên liệu địa phương tạo ra thanh socola đen tinh khiết nhất, pha trộn một lượng lớn ca cao nguyên gốc tại miền Nam Việt Nam cùng một công thức truyền thống nổi tiếng của các nhà sản xuất sô cô la Pháp. Để làm điều này họ đã xem xét lại lịch sử của ca cao Việt Nam: Một loại cây trồng ở Đông Dương trong thế kỷ 19 bị lãng quên trong những năm chiến tranh và được tái sinh trong thập kỷ qua.

Trang trại ca cao gia đình là nguồn cung cấp sô cô la độc đáo cho họ. Bao bì của họ được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và thiết kế bằng tay. Hãy thử những thanh sô cô la mà họ sản xuất và tìm hiểu lý do tại sao MAROU nhanh chóng đạt được sự công nhận của người sành ăn, đầu bếp và những người đam mê sô cô la Việt Nam trên toàn thế giới.

[Video] Theo Đuổi Thanh Sô cô la Đen Hoàn Hảo

Bà Rịa 76% - Thanh Sô cô la Thơm Mãnh Liệt

Samuel và Vincent chọn nguồn hạt ca cao từ các vùng khác nhau trên cả nước. Mỗi vùng sản xuất ra các thanh sô cô la có mùi vị riêng và có một tỷ lệ phần trăm ca cao khác nhau, được lựa chọn cho phù hợp với đặc tính hương vị đặc biệt của những hạt cà phê khác nhau.

Bà Rịa 76% - Một thanh sô cô la thơm mãnh liệt được làm từ những hạt cacao trồng trên đồi của tỉnh Bà Rịa thuộc Tây Nam Việt Nam, với điểm nhấn là vị trái cây, đây được xem là thanh sô cô la đặc biệt nhất. Thanh sô cô la này mang lại một trải nghiệm tuyệt vời và mãnh liệt như chính vẻ bên ngoài của nó.

Đây là thanh sô cô la có thể kiến bạn phải xem lại lần thứ hai về danh mục thành phần chứa đựng trong đó để tìm hiểu xem vị trái cây kia đến từ nơi nào. Tất nhiên, không có mùi vị nào được thêm, mùi vị bí ẩn từ thanh sô cô la này hoàn toàn từ những hạt cacao Trinitario tại miền Nam Việt Nam.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: MAROU Chocolate Bà Rịa 76%
  • Loại sản phẩm: Đồ ngọt/Tráng miệng
  • Thành phần: Cacao và bơ cacao (76% cacao), đường mía (24%)
  • Trọng lượng: 80g (1thanh)
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Marou, Faiseurs de Chocolat
Điều kiện bảo quản:
Để nơi thoáng mát 16°C -18°C
Hạn sử dụng:
12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: