Offer
Box 4P's Trial Package
    Box 4P's Trial Package Box 4P's Trial Package Box 4P's Trial Package Box 4P's Trial Package

Box 4P's Trial Package

6 đánh giá 6 đánh giá
120,000VND
240,000VND
Nhà sản xuất: Pizza 4P's
Tình trạng: 4

Box 4P's kết nối bạn với những người nông dân và nhà sản xuất thực phẩm đáng tin cậy và giao các loại rau tươi từ trang trại, các sản phẩm homemade từ sữa và tất cả các sản phẩm hoàn toàn tự nhiên đến tận nhà bạn.

Với phương châm đảm bảo rằng bạn hài lòng 100%, nên chúng tôi muốn bạn dùng thử sản phẩm của chúng tôi với Box 4P's Trial Package. Gói dùng thử này chứa những sản phẩm được chúng tôi lựa chọn lỹ càng nhằm mang đến cho bạn những cảm nhận đầu tiên về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Thật tuyệt vời nếu bạn nghĩ đến việc đồng hành với chúng tôi nhưng vẫn còn e ngại về sản phẩm. Trial Package đã được khuyến mãi 50% giá gốc và bao gồm những mặt hàng sau:

- Phô mai Camembert, Phô mai String và Sữa Chua từ Pizza 4P's
- Mứt Nhiệt Đới cao cấp từ La Petite Epicerie Saigon
- 4 loại rau củ quả tươi từ nông trại tại Đà Lạt

*Trial package chỉ áp dụng một lần cho mỗi khách hàng.

Phô mai Homemade Camembert và phô mai String của Pizza 4P's

Cách xa thành phố Đà Lạt hàng giờ, có một ngôi làng nông nghiệp nhỏ được gọi là Đơn Dương, nơi nhà máy phô mai của Pizza 4P's tọa lạc. Mỗi buổi sáng, họ sử dụng sữa tươi từ các đối tác sản xuất và thanh trùng ở nhiệt độ thấp để giữ nguyên hương vị tươi ngon của sữa.

Trial Package bao gồm phô mai Camembert được xem là sản phẩm bán chạy nhất cũng như phô mai String là món ăn vặt lành mạnh và ưa thích nhất cho trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sữa Chua Homemade (Không Đường) và Mứt Nhiệt Đới Pháp

Sữa chua homemade của Pizza 4P's được làm từ cùng một nguồn sữa tươi mà họ sử dụng để sản xuất phô mai. Sữa chua không chứa đường, nhưng nó mang hương vị tươi và tự nhiên của sữa.

Mứt cao cấp của La Petite Epicerie Saigon được làm từ trái cây tươi nhiệt đới trồng ở vùng đồng bằng sông Cửu Long sử dụng phương pháp làm mứt truyền thống của Pháp. Tất cả các quy trình này được thực hiện bằng tay và nó không chứa chất bảo quản cùng màu nhân tạo

4 loại Rau Củ Quả Tươi từ Nông trại Đà Lạt

Cuối cùng nhưng chưa phải là đã hết, Trial Package gồm 4 loại rau củ quả tươi sạch theo mùa được trồng tại Đà Lạt.

Các loại rau củ quả trên được lựa chọn theo mùa, nhưng tất cả đều đến từ các đối tác đáng tin cậy mà chúng tôi đã lựa chọn kỹ càng. Tất cả đều tươi sạch từ trang trại và chúng tôi mang đến tận cửa nhà cho bạn.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Box 4P's Trial Package
  • Loại sản phẩm: Sản phẩm trọn gói
Điều kiện bảo quản:
Dễ hư hỏng. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: