Offer
Mật Ong Đa Hoa (180g)
    Mật Ong Đa Hoa (180g) Mật Ong Đa Hoa (180g) Mật Ong Đa Hoa (180g)

Mật Ong Đa Hoa (180g)

0 đánh giá 0 đánh giá
55,000VND
85,000VND
Nhà sản xuất: Bonie Bee
Tình trạng: 18

Bonie Bee là sản phẩm từ nhà xuất khẩu mật ong Việt Nam sang Hoa Kỳ. Bonie Bee đã tuân thủ nghiêm ngặt quy trình tạo mật tự nhiên từ đàn ong và chỉ thu mật khi mật đủ độ chín. Không can thiệp, đẩy nhanh, thu mật vội vã, không pha chế, bổ sung bất cứ hợp chất nhân tạo nào, hũ mật ong hoàn toàn guyên chất và có độ đậm đặc tự nhiên thực với mức thủy phần dưới 21%. Mật ong Bonie Bee để lâu không bị mất mùi vị thơm ngon đặc trưng.

Mật đa hoa - Người tình buổi sáng 

Morning Lover là dòng mật đa hoa được thu thập từ hoa chôm chôm và hoa nhãn. Vì vậy, mật ong đa hoa có phần đậm vị hơn so với dòng mật ong cổ điển. Morning Lover như người tình buổi sáng, với hương vị đậm đà sẽ đánh thức các giác quan của bạn vào sáng sớm. 

Bonie Bee đã ra đời bắt nguồn từ niềm đam mê dành tặng mật ong, thứ tuyệt tác tự nhiên cho những người bạn, những người thân yêu của mình.

Nghề ong có lệ rằng mật giữ trong tổ càng lâu thì mật càng chín, càng đậm đặc. Tuy nhiên không phải nhà làm mật nào cũng đủ kiên nhẫn dưới áp lực năng suất. Hơn thập kỷ đem mật ong ra thế giới, Bonie Bee hiểu chỉ có mật ong thật sự nguyên chất đậm đặc tự nhiên mới bảo toàn được các dưỡng chất, vitamin và các lợi ích tốt cho sức khỏe của mật ong đối với cơ thể. Đó là lý do mà các nhà làm ong trên thế giới luôn yêu cầu cao về mức độ đậm đặc của mật ong xuất khẩu.

Bonie Bee đã tuân thủ nghiêm ngặt quy trình tạo mật tự nhiên từ đàn ong và chỉ thu mật khi mật đủ độ chín. Không can thiệp, đẩy nhanh, thu mật vội vã, không pha chế, bổ sung bất cứ hợp chất nhân tạo nào, hũ mật ong Bonie Bee bạn cầm trên tay hoàn toàn là tuyệt tác của chính đàn ong. Nguyên chất và có độ đậm đặc tự nhiên thực với mức thủy phần dưới 21%.

Mật ong Bonie Bee được kiểm nghiệm bởi những phòng thí nghiệm uy tín nhất của Việt Nam và Thế giới.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm: Mật Ong Đa Hoa (180g)
  • Loại sản phẩm: Gia Vị
  • Thành phần: 100% Mật ong nguyên chất
  • Khối lượng tịnh: 180g
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Bonie Bee
Điều kiện bảo quản:
Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng, không bỏ lạnh

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: