Phô Mai Burrata (150g)
    Phô Mai Burrata (150g) Phô Mai Burrata (150g) Phô Mai Burrata (150g)

Phô Mai Burrata (150g)

1 đánh giá 1 đánh giá
100,000VND
Nhà sản xuất: Pizza 4P's
Tình trạng: 10

Cách xa thành phố Đà Lạt hàng giờ, có một ngôi làng nông nghiệp nhỏ được gọi là Đơn Dương, nơi nhà máy phô mai của Pizza 4P's tọa lạc. 
Mỗi buổi sáng, họ sử dụng sữa tươi từ các đối tác sản xuất và thận trọng tạo ra từng miếng phô mai bằng tay.

Burrata là một trong những loại phô mai đáng chú ý tại Pizza 4P. Vỏ mỏng bên ngoài là phần sữa đông của Mozzarella trong khi bên trong có chứa hỗn hợp của sữa đông và kem tươi. Burrata có nghĩa là "bơ" trong tiếng Ý, nó có hương vị dịu nhẹ và mùi kem.

Phô mai tự làm thủ công tại Đà Lạt

Pizza 4P's thành lập nhà máy phô mai ở Đà Lạt vào năm 2011 để cung cấp các loại phô mai mozzarella tươi đến nhà hàng của riêng mình. Lúc đầu, họ đã phải bắt đầu mọi thứ từ đầu: Từ việc tìm kiếm một trang trại bò sữa đến việc thiết kế các gói sản phẩm. 

Hiện nay, có hai chuyên viên sản xuất phô mai Nhật Bản làm việc tại nhà máy: Ông Konuki là người sáng lập nhà máy sản xuất và chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động hàng ngày. Ông Kubota nghiên cứu làm phô mai tại Pháp trong 6 năm và nhận được chứng chỉ làm phô mai chuyên nghiệp của Pháp. Sau khi làm việc tại một nhà máy sản xuất phô mai ở Hokkaido, ông gia nhập Pizza 4P's và hiện đang tham gia vào phát triển sản phẩm mới. 

Dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Pizza 4P's đã và đang sản xuất nhiều loại phô mai tự chế bao gồm Camembert, Mozzarella, Mimolette, v.v..

Phô mai Burrata đích thực sản xuất tại Đà Lạt

Burrata ban đầu được sản xuất tại Puglia, một khu vực ở miền Nam nước Ý. Lớp vỏ bên ngoài Burrata là lớp sữa đông của Mozzarella trong khi bên trong có chứa một hỗn hợp của sữa đông và kem tươi. Vì sử dụng kem tươi nên Burrata có một hạn sử dụng rất ngắn và và rất khó khăn để có được thậm chí ở Ý. 

Với sữa tươi từ trang trại và kỹ năng chuyên nghiệp, Pizza 4P's đã thành công trong việc sản xuất phô mai Burrata tại Việt Nam. Ngay sau khi làm ra Burrata tại Đà Lạt, họ đóng gói nó trong nước muối và ngay lập tức gửi tới thành phố Hồ Chí Minh. Nó rất tươi và như Burrata có nghĩa là "Bơ" trong tiếng Ý, béo, dịu nhẹ, và thơm bơ.

Được khuyến nghị bởi một đầu bếp trưởng tại khách sạn 5 sao

"Tôi thực sự ấn tượng bởi chất lượng của phô mai của Pizza 4P's.Ngay lập tức chúng tôi chuyển từ phô mai nhập khẩu sang dùng phô mai của họ sau khi thưởng thức một số sản phẩm.. Thật khó khăn để tạo ra phô mai như thế này từ đầu tại Việt Nam. Rất đáng ngưỡng mộ!", ông Sakal, một bếp trưởng điều hành của khách sạn Sofitel Plaza Saigon nói. 

Hiện nay, phô mai tự làm của Pizza 4P's được sử dụng không chỉ trong nhà hàng riêng, mà còn trong các khách sạn 5 sao và các nhà hàng khác tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, và những nơi khác.

Cách thức sử dụng phô mai Burrata

Tương tự như phô mai Mozzarella, hương vị tươi và kem của Burrata rất hợp với xà lách, cà chua tươi, và prosciutto. Bạn cũng có thể ăn trực tiếp nó với cà chua, dầu ô liu, và một chút rau oregano khô. 

Một trong những món salad phổ biến nhất tại Pizza 4P's là Salad Rocket Burrata. Nó dùng kèm với lá rocket, lát cà chua, phô mai Burrata, và rau thơm.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Phô mai Burrata 
  • Loại sản phẩm: Phô mai
  • Trọng lượng: 150g 
  • Xuất xứ: Đà Lạt, Việt Nam 
  • Thành phần: Sữa, Muối, Rennet, Vi khuẩn axit lactic, Kem tươi 
  • Nhà sản xuất: Pizza 4P's
Điều kiện bảo quản: 
Để giữ độ tươi hãy dùng một gói chứa nước muối. Hãy giữ các gói trong tủ lạnh. 
Hạn sử dụng: 
7 ngày kể từ ngày sản xuất.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: