Phô Mai Scamorza (90g)
    Phô Mai Scamorza (90g) Phô Mai Scamorza (90g)

Phô Mai Scamorza (90g)

0 đánh giá 0 đánh giá
60,000VND
Nhà sản xuất: Pizza 4P's
Tình trạng: 11

Cách xa thành phố Đà Lạt hàng giờ chạy xe, có một ngôi làng nông nghiệp nhỏ được gọi là Đơn Dương, nơi nhà máy phô mai của Pizza 4P's tọa lạc. 
Mỗi buổi sáng, họ sử dụng sữa tươi từ các đối tác sản xuất và thận trọng tạo ra từng miếng phô mai bằng tay.

Scamorza là một loại phô mai nổi tiếng ở miền Nam nước Ý. Nó có thể được thay thế cho phô mai Mozzarella trong nhiều món ăn, nhưng hương vị đậm đà hơn và chiếm ưu thế hơn. Khi chiên, nó sẽ có lớp vỏ giòn và tan ngay trong miệng.

Phô mai tự làm thủ công tại Đà Lạt

Pizza 4P's thành lập nhà máy phô mai ở Đà Lạt vào năm 2011 để cung cấp các loại phô mai mozzarella tươi đến nhà hàng của riêng mình. Lúc đầu, họ đã phải bắt đầu mọi thứ từ đầu: Từ việc tìm kiếm một trang trại bò sữa đến việc thiết kế các gói sản phẩm. 

Hiện nay, có hai chuyên viên sản xuất phô mai Nhật Bản làm việc tại nhà máy: Ông Konuki là người sáng lập nhà máy sản xuất và chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động hàng ngày. Ông Kubota nghiên cứu làm phô mai tại Pháp trong 6 năm và nhận được chứng chỉ làm phô mai chuyên nghiệp của Pháp. Sau khi làm việc tại một nhà máy sản xuất phô mai ở Hokkaido, ông gia nhập Pizza 4P's và hiện đang tham gia vào phát triển sản phẩm mới. 

Dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Pizza 4P's đã và đang sản xuất nhiều loại phô mai tự chế bao gồm Camembert, Mozzarella, Mimolette, v.v..

 Cách thức sử dụng phô mai Scamorza

Scamorza có thể ăn trực tiếp, nhưng mùi vị sẽ ngon hơn nhiều khi chiên hoặc nướng.

Cắt phô mai scamorza thành lát dày 1 cm và rắc một ít bột trên cả hai mặt, sau đó bắc lên chảo chiên với dầu ô liu. Bạn sẽ có miếng phô mai có lớp vỏ giòn và lớp trong mềm tan chảy. Bạn cũng có thể nướng phô mai với rau hoặc bánh mì trong lò nướng cho đến khi bề mặt được màu nâu vàng.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Phô mai Scamorza
  • Loại sản phẩm: Phô mai
  • Trọng lượng: 90g (1 gói)
  • Xuất xứ: Đà Lạt, Việt Nam
  • Thành phần: Sữa, Muối, Rennet, Vi khuẩn axit lactic
  • Nhà sản xuất: Pizza 4P's 
Điều kiện bảo quản: 
Xin vui lòng giữ các gói trong tủ lạnh. 
Hạn sử dụng: 
45 ngày kể từ ngày sản xuất.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: