Cần Tây (1bó, ± 500g)

Cần Tây (1bó, ± 500g)

0 đánh giá 0 đánh giá
21,000VND
Nhà sản xuất: Dalat GAP
Tình trạng: 10

Rau tươi sạch hữu cơ được trồng tại trang trại ở Đà Lạt đạt chứng nhận Global GAP (tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp quốc tế).

Trong trường hợp sản phẩm được đặt mua đã hết hàng, Box 4P's sẽ thay thế sản phẩm đó với sản phẩm của Organik shop Quận 2 hoặc Organic Market Quận 7. Bạn hãy yên tâm vì Box 4P's không thu thêm bất cứ chi phí nào. Sản phẩm giữ nguyên giá ban đầu và khoản phí phát sinh sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm.

Rau Tươi Sản Xuất Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Tại độ cao 1.500m nằm trên mực nước biển ở phía nam của Tây Nguyên, Đà Lạt được biết đến với thời tiết mát mẻ quanh năm và là nơi lý tưởng cho các hoạt động nông nghiệp. 

Trong số rất nhiều trang trại khác, Đà Lạt GAP nổi tiếng là một trong số ít trang trại đạt tiêu chuẩn Global GAP tại Việt Nam. Global GAP là giấy chứng nhận được áp dụng rộng rãi trên thế giới dành cho các trang trại triển khai sản xuất nông nghiệp an toàn và bền vững nhằm đảm bảo lợi ích cho nông dân và người tiêu dùng. Họ đã nghiêm túc tuân thủ Global GAP và vượt qua kiểm định hàng năm kể từ khi nhận được chứng nhận. 

Ông Bình, Giám đốc điều hành của Đà Lạt GAP, đã điều hành trang trại riêng của mình cùng với anh trai trong 15 năm với nhiệm vụ sản xuất rau quả tươi ngon và an toàn. Hiện nay, họ đã có 2 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm cung cấp rau tươi từ trang trại đến người tiêu dùng.

Cần Tây Có Lợi Cho Hệ Tiêu Hóa Và Hệ Tim Mạch

Phần lá cần tây có nhiều vitamin A còn phần thân chứa nhiều vitamins B1, B2, B6, C cùng kali, folate, canxi, magiê, sắt, phốt pho, natri, và nhiều amino axit cần thiết khác. Những lợi ích sức khỏe của cần tây và hạt cần tây bao gồm: hạ huyết áp, giảm nguy cơ ung thư và ngăn chặn sự thoái hóa tầm nhìn do tuổi tác.

Chất dinh dưỡng của chất xơ được chiết ra trong quá trình ép nước giúp cho việc tiêu hóa và đi tiêu. Chất natri (muối) tự nhiên trong cần tây là rất là điều cần thiết cho cơ thể. Ngay cả cá nhân là người nhạy cảm với muối có thể thu nhận chất này trong cần tây một cách an toàn, vì nó không hề giống với muối ăn (natri I ốt) được cho là có hại cho những người có huyết áp cao. 

Khác với những loại thực phẩm khác, cần tây không bị mất chất dinh dưỡng sau khi được chế biến. 

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm: Cần Tây
  • Loại sản phẩm: Rau Củ
  • Trọng lượng trung bình: 500g/bó 
  • Xuất xứ: Đà Lạt, Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Dalat GAP
Điều kiện bảo quản:
Giữ lạnh. 
Hạn sử dụng::
Dễ hư hỏng. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: