Broccoli (1piece, ±500g)

Broccoli (1piece, ±500g)

1 đánh giá 1 đánh giá
33,000VND
Nhà sản xuất: Dalat GAP
Tình trạng: 10

Rau tươi sạch hữu cơ được trồng tại trang trại ở Đà Lạt đạt chứng nhận Global GAP (tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp quốc tế).

Trong trường hợp sản phẩm được đặt mua đã hết hàng, Box 4P's sẽ thay thế sản phẩm đó với sản phẩm của Organik shop Quận 2 hoặc Organic Market Quận 7. Bạn hãy yên tâm vì Box 4P's không thu thêm bất cứ chi phí nào. Sản phẩm giữ nguyên giá ban đầu và khoản phí phát sinh sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm.

Rau Tươi Sản Xuất Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Tại độ cao 1.500m nằm trên mực nước biển ở phía nam của Tây Nguyên, Đà Lạt được biết đến với thời tiết mát mẻ quanh năm và là nơi lý tưởng cho các hoạt động nông nghiệp. 

Trong số rất nhiều trang trại khác, Đà Lạt GAP nổi tiếng là một trong số ít trang trại đạt tiêu chuẩn Global GAP tại Việt Nam. Global GAP là giấy chứng nhận được áp dụng rộng rãi trên thế giới dành cho các trang trại triển khai sản xuất nông nghiệp an toàn và bền vững nhằm đảm bảo lợi ích cho nông dân và người tiêu dùng. Họ đã nghiêm túc tuân thủ Global GAP và vượt qua kiểm định hàng năm kể từ khi nhận được chứng nhận. 

Ông Bình, Giám đốc điều hành của Đà Lạt GAP, đã điều hành trang trại riêng của mình cùng với anh trai trong 15 năm với nhiệm vụ sản xuất rau quả tươi ngon và an toàn. Hiện nay, họ đã có 2 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm cung cấp rau tươi từ trang trại đến người tiêu dùng.

Thức Phẩm Tốt Nhất Cho Sức Khỏe

Không phải ngẫu nhiên mà hơn 300 nghiên cứu trên bông cải xanh lại tập trung quanh một lĩnh vực duy nhất là khoa học sức khỏe - sự phát triển của bệnh ung thư và mối liên hệ của nó đến 3 vấn đề trao đổi chất của cơ thể con người gồm viêm nhiễm, mất cân bằng oxy hóa, giải độc không đầy đủ. Dù 3 vấn đề trên vẫn chưa trở thành mối quan tâm của cộng đồng nhưng lại cần thiết để có thể hiểu được lợi ích đặc biệt cho sức khỏe mà bông cải xanh mang tới. Trong suốt 5 năm qua, việc nghiên cứu đã chứng minh rằng ung thư ở nhiều bộ phận khác nhau đều liên quan đến sự kết hợp của chúng.

Bông cải xanh chứa nhiều chất dinh dưỡng như thioxyanat , indoles, sulforaphane , isothiocyanates và flavonoid như beta-caroten , cryptoxanthin , lutein và zea - xanthin. Qua các nghiên cứu cho thấy những hợp chất trên tăng giúp bảo vệ chúng ta khỏi ung thư tuyến tiền liệt, ung thư đại tràng, ung thư bàng quang, ung thư tuyến tụy và ung thư vú.

Đây là thực phẩm giàu vitamin K và vitamin nhóm B phức tạp như niacin ( vit B-3 ), axit pantothenic ( vit.B-5), pyridoxine ( vit.B-6), và riboflavin. Ngoài ra các khoáng chất như canxi, mangan, sắt, magiê, selen, kẽm và phốt pho cũng là các thành phần mà bông cải xanh đem lại.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm: Bông Cải Xanh
  • Loại sản phẩm: Rau Củ Quả
  • Trọng lượng trung bình: 500g/cái
  • Xuất xứ: Đà Lạt, Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Dalat GAP
Điều kiện bảo quản:
Giữ lạnh. 
Hạn sử dụng::
Dễ hư hỏng. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: