Cải Bẹ Xanh Con Baby (±300g)
    Cải Bẹ Xanh Con Baby (±300g) Cải Bẹ Xanh Con Baby (±300g)

Cải Bẹ Xanh Con Baby (±300g)

0 đánh giá 0 đánh giá
17,000VND
Nhà sản xuất: Sông Xanh
Tình trạng: 19

Một trong những yếu tố khi người tiêu dùng chọn mua rau củ quả hiện nay là rau sạch, không dùng các chất bảo quản và chất tăng trưởng nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân yêu trong gia đình. 

* Qúy khách vui lòng đặt hàng trước 3 giờ chiều mỗi ngày để nhận hàng vào ngày hôm sau. 

** Nông sản là sản phẩm chịu ảnh hưởng nhiều bởi điều kiện thời tiết. Vì vậy, trong trường hợp không có đủ hàng, Box4P’s xin phép được thay thế bằng những sản phẩm tương tự từ những đối tác khác có cùng chất lượng sản phẩm. Box4P’s sẽ đảm bảo sản phẩm được giữ nguyên như giá ban đầu và khoản phí phát sinh sẽ do Box4P’s chịu trách nhiệm. 

Giấc mơ kinh doanh mô hình rau củ sạch và chất lượng

An toàn vệ sinh thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay bởi một trong những yếu tố tác động mạnh mẽ nhất đến sức khỏe là thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày. Chất lượng rau củ thiên nhiên hiện nay trên thị trường chưa đồng đều cùng với xuất xứ không rõ ràng khiến người tiêu dùng cảm thấy bối rối khi lựa chọn thực phẩm cho bữa ăn hằng ngày.

Với sứ mệnh cung cấp thực phẩm SẠCH cho người tiêu dùng, Sông Xanh phát triển và nuôi trồng các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, nhằm đáp ứng tiểu chuẩn về chất lượng sản phẩm và tiêu chí sản phẩm sạch an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm của công ty đều được theo dõi và giám sát chất lượng nhằm giải tỏa nỗi lo về thực phẩm sạch và nâng cao chất lượng cho bữa ăn của người tiêu dùng.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm: Cải Bẹ Xanh Con Baby
  • Trọng lượng trung bình: ±300g
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Sông Xanh Việt Nam
Điều kiện bảo quản:
Giữ lạnh.
Hạn sử dụng:
Dễ hư hỏng. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: