Phô Mai Ricotta (250g)
    Phô Mai Ricotta (250g) Phô Mai Ricotta (250g) Phô Mai Ricotta (250g)

Phô Mai Ricotta (250g)

0 đánh giá 0 đánh giá
100,000VND
Nhà sản xuất: Pizza 4P's
Tình trạng: 2

Cách xa thành phố Đà Lạt hàng giờ, có một ngôi làng nông nghiệp nhỏ được gọi là Đơn Dương, nơi nhà máy phô mai của Pizza 4P's tọa lạc. 
Mỗi buổi sáng, họ sử dụng sữa tươi từ các đối tác sản xuất và thận trọng tạo ra từng miếng phô mai bằng tay.

Ricotta được làm từ sữa đun sôi, chất lỏng còn lại sau khi làm phô mai. Nó có hương vị sữa tươi và chứa nhiều protein cùng nhiều chất dinh dưỡng khác, phù hợp khi ăn kèm với salad và pasta.

Phô mai tự làm thủ công tại Đà Lạt

Pizza 4P's thành lập nhà máy phô mai ở Đà Lạt vào năm 2011 để cung cấp các loại phô mai mozzarella tươi đến nhà hàng của riêng mình. Lúc đầu, họ đã phải bắt đầu mọi thứ từ đầu: Từ việc tìm kiếm một trang trại bò sữa đến việc thiết kế các gói sản phẩm. 

Hiện nay, có hai chuyên viên sản xuất phô mai Nhật Bản làm việc tại nhà máy: Ông Konuki là người sáng lập nhà máy sản xuất và chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động hàng ngày. Ông Kubota nghiên cứu làm phô mai tại Pháp trong 6 năm và nhận được chứng chỉ làm phô mai chuyên nghiệp của Pháp. Sau khi làm việc tại một nhà máy sản xuất phô mai ở Hokkaido, ông gia nhập Pizza 4P's và hiện đang tham gia vào phát triển sản phẩm mới. 

Dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Pizza 4P's đã và đang sản xuất nhiều loại phô mai tự chế bao gồm Camembert, Mozzarella, Mimolette, v.v..

Sữa tốt nhất làm nên phô mai tốt nhất

Điều quan trọng làm nên phô mai là sữa tươi chất lượng cao.

Vào đầu năm 2011, Pizza 4P's bắt đầu đến thăm các trang trại ở thành phố Hồ Chí Minh, Củ Chi, Long Thành, và nhiều tỉnh khác ở Việt Nam để tìm nguồn sữa cho phô mai. Ở Đà Lạt, cuối cùng họ đã tìm thấy nguồn sữa mà họ đã tìm kiếm: béo, tươi, và cân bằng. Để giữ sự tươi mát của sữa, họ thậm chí còn xây dựng một nhà máy cách trang trại chỉ 10 phút đi đường. 

Không giống như các công ty sữa lớn mua sữa từ một số trang trại và trộn chúng với nhau, họ cẩn thận lựa chọn và chỉ mua sữa từ trang trại cao cấp nhất để giữ chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, để đảm bảo sự an toàn của sản phẩm, họ thường kiểm tra sữa và các sản phẩm khác tại một tổ chức thứ ba. 

Hiện nay, để cải thiện hơn nữa chất lượng sữa, họ đang cố gắng từng ngày để xây dựng trang trại bò sữa của chính mình ở Đà Lạt.

Cách thức sử dụng phô mai Riccota

Ricotta được làm từ sữa đun sôi, chất lỏng còn lại sau khi làm phô mai. Nó có được xem như những gì còn sót lại sau khi làm phô mai, nhưng thực tế sữa đun sôi là thực phẩm có lợi cho sức khỏe vì giàu protein và chất dinh dưỡng.

Phô mai ricotta có hương vị sữa tươi ăn kèm tốt với salad và mì ống. Nhưng nếu bạn có phô mai Ricotta tươi, bạn có thể muốn thử một chiếc bánh Ricotta làm từ bột bánh, trứng, bơ, bột nở, sữa, và phô mai ricotta:

Trước tiên, bạn đánh trứng cùng lòng đỏ trứng, sữa, phô mai ricotta vào tô. Sau đó, thêm bột bánh và bột nở vào bát. Sau khi khuấy nhẹ, cho thêm bánh trứng đường. Đun nóng chảo trên lửa vừa, và tráng đều bề mặt với bơ. Nấu bánh từ 3 đến 4 phút và sau đó lật, và nấu cho đến khi cả hai mặt có màu nâu vàng. Món bánh siêu mịn này rất ngon và chắc chắn sẽ làm cho ngày của bạn trở nên thật đặc biệt.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Phô mai Ricotta 
  • Loại sản phẩm: Phô mai
  • Trọng lượng: 250g (1 cốc)
  • Xuất xứ: Đà Lạt, Việt Nam 
  • Thành phần: Sữa, Nước sữa đông
  • Nhà sản xuất: Pizza 4P's
Điều kiện bảo quản: 
Hãy giữ nguyên bao bì trong tủ lạnh. 
Hạn sử dụng: 
7 ngày kể từ ngày sản xuất.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: