Bánh Hot Dog Buns (Có Mè) (6 cái)
    Bánh Hot Dog Buns (Có Mè) (6 cái) Bánh Hot Dog Buns (Có Mè) (6 cái) Bánh Hot Dog Buns (Có Mè) (6 cái) Bánh Hot Dog Buns (Có Mè) (6 cái) Bánh Hot Dog Buns (Có Mè) (6 cái)

Bánh Hot Dog Buns (Có Mè) (6 cái)

0 đánh giá 0 đánh giá
127,000VND
Nhà sản xuất: Harvest Baking
Tình trạng: 20

Hãy nhớ lại những buổi sáng sớm thức dậy với hương thơm bánh mì tươi mới nướng, hương quế và mùi vị ngọt ngào lan tỏa. Harvest Baking mong muốn một lần nữa tái hiện lại những kí ức đó tại ngôi nhà của bạn.

*Do Harvest Baking nướng bánh dựa trên đơn hàng của khách hàng, cho đơn hàng vào ngày hôm sau, xin vui lòng đặt hàng trước 2:30pm.

Sản xuất bánh mì để đóng góp cho cộng đồng

Harvest Baking là một hiệu bánh đặc biệt được thành lập bởi hai đầu bếp tại San Francisco, Tim và Lulu Ottaviani. Mục tiêu của họ là cung cấp cho cộng đồng những món bánh nướng tươi ngon như bánh nướng uống trà, bánh mì ăn sáng, bánh mì ngũ cốc ngọt. Họ cũng sản xuất một số món bánh cổ điển được mọi người yêu thích như bánh fudge brownies, bánh quy cùng nhiều lại bánh và bánh tart khác trên menu.

Họ có nhiệt huyết muốn đóng góp cho những người Việt Nam có cuộc sống kém may mắn hơn nhiều người khác. Bằng việc ủng hộ Harvest Baking, bạn đang cung cấp việc làm và kĩ năng sống cho những người Việt Nam tuy có trình độ học vấn không cao nhưng đầy quyết tâm. Trước khi người làm bánh bắt tay vào làm việc, họ sẽ được đào tạo để có khá năng nếm nhiều loại nguyên liệu khác nhau, nhận biết các đặc tính của bánh mì và mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất. Sau quá trình đào tạo đặc biệt này, những người làm bánh sẽ nhận thức rõ hơn về giá trị bản thân, phần thưởng của sự làm việc chăm chỉ, nâng cao sự tôn trọng lẫn nhau và công việc mà họ đang làm.

Harvest Baking tìm kiếm những người tuy học vấn thấp nhưng có quyết tâm và sẵn sàng rèn luyện kĩ năng. Họ cũng mang tới cho những người làm bánh cơ hội về chăm sóc sức khỏe, ăn uống, môi trường học tập tạo bước đường thành công và phát triển nghề nghiệp. Họ khuyến khích nhân viên phải tự hào về điều mà họ đang làm và quyền sở hữu về những sản phẩm mà họ sản xuất ra. Cảm giác hoàn thành những điều mình đặt ra đã tạo nên một Harvest Baking như hôm nay.

Harvest Baking không muốn chỉ là một hiệu bánh đơn thuần. Họ muốn tiếp tục phát triển đời sống của từng thành viên và từng sản phẩm. Họ vẫn sản xuất theo cách truyền thống và sử dụng những nguyên liệu tốt nhất mà họ có. Hàng ngày, họ cho ra đời những mẻ bánh mì nướng tươi ngon và vận chuyển đến tận nhà khách hàng với quyết tâm cao nhất.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Bánh Hot Dog Buns (Có Mè)
  • Loại sản phẩm: Bánh ngọt
  • Số lượng: 6 cái
  • Thành phần: Bột mì, bơ thực vật, sữa tươi, nước, trứng, muối, men, mè trắng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Havest Baking
Điều kiện bảo quản:
Không sử dụng chất bảo quản. Trong điều kiện khí hậu nóng ẩm, giữ bánh mì nướng trong tủ lạnh.
Thời hạn sử dụng:
Nếu không giữ đông, tốt nhất nên sử dụng trong vòng 4 ngày sau ngày nướng bánh.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: