Pure Blossom Honey (225g)

Pure Blossom Honey (225g)

1 đánh giá 1 đánh giá
45,000VND
60,000VND
Nhà sản xuất: Le Fruit
Tình trạng: 14

Ngay từ thở ban đầu, khi Les Vergers Du Mékong quyết định phát triển ở Việt Nam, họ đã luôn luôn định hướng rõ ràng về sự bền vững lâu dài chứ không phải là lợi nhuận ngắn hạn. Vì đặt trọng tâm về chất lượng lành mạnh cho sức khỏe, họ đảm bảo rằng sản phẩm của họ 100% tự nhiên và không chứa bất kỳ chất phụ gia nào

Cam Kết về Độ Tươi, Chất Lượng và Sự Bền Vững

Một người Pháp làm chủ Les Vergers Du Mékong, tên tiếng Anh là The Mekong River Orchards - được thành lập tại Việt Nam vào năm 2000.

Les Vergers Du Mékong chọn Việt Nam thành lập nhà máy cho nguồn tài nguyên thiên nhiên không thể so sánh của mình. Vườn cây ăn trái của họ sản xuất ra hơn sáu triệu tấn trái cây mỗi năm, với hơn 30 giống cây trồng nhiệt đới khác nhau (dứa, xoài, chanh dây, v..v) từ đồng bằng sông Cửu Long và các loại trái cây ôn đới (mâm xôi, dâu tây, v...v)

Hiện nay, họ tự hào là một trong những nhà dẫn đầu thị trường Việt Nam tại HORECA (Khách sạn, Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống) về phân phối cà phê rang, nước trái cây, mứt, mật ong và trà lá. Nay, công ty của họ đã trở thành một con tàu dẫn đầu ngành công nghiệp thực phẩm và thức uống lành mạnh tại Việt Nam.

Mật Ong Nguyên Chất Từ Hoa Cà Phê Tây Nguyên

Mật ong nguyên chất Le Fruit được lấy từ hoa cà phê không chứa thuốc trừ sâu trồng ở Tây Nguyên Việt Nam.

Đây được xem là loại mật ong nguyên chất còn giữ nguyên vẹn các loại vitamin quan trọng, khoáng chất và enzyme. Thêm vào đó, loại mật ong này không trải qua bất kỳ quy trình xử lý cũng như tinh chế như mật ong thương mại trên thị trường. Việc thanh trùng phá hủy tất cả các enzyme có lợi, chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa. Do đó, mật ong nguyên chất của Le Fruit được xem là loại bổ dưỡng nhất với lợi ích kháng khuẩn, chống nấm, và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Hơn nữa, những con ong không bao giờ được cho ăn đường hay điều trị bằng thuốc kháng sinh.

Mật ong guyên chất Le Fruit có hương vị tinh khiết của mật ong tự nhiên, sánh mịn và thơm ngọt.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm: Mật Ong Nguyên Chất
  • Loại sản phẩm: Gia Vị
  • Thành phần: Mật ong nguyên chất
  • Khối lượng tịnh: 225g (1 hủ)
  • Xuất xứ: Việt Nam
Điều kiện bảo quản:
Bảo quản ở nhiệt độ phòng.
Hạn sử dụng:
02 năm kể từ ngày sản xuất.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: