Chúng Tôi Là Ai

Box 4P's là dịch vụ giao hàng tạp hóa phẩm tự nhiên được hỗ trợ bởi Pizza 4P's - một nhà hàng pizza Ý của Nhật Bản nằm ở Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Pizza 4P's thành lập vào năm 2011 và đang phục vụ bánh pizza "Neapolitan" cổ điển cũng như thực phẩm Ý với hương vị châu Á. Kể từ ngày khai trương, Pizza4P's được đánh giá là một trong những nhà hàng nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh bởi Tripadvisor và các trang tin truyền thông lớn như Forbes và New York Times.

Trải qua quá trình phục vụ thực khách suốt hơn 3 năm qua, chúng tôi nhận ra rằng một số khách luôn lo ngại về chất lượng cũng như sự an toàn của thực phẩm mà họ đang sử dụng tại nhà. Hầu hết các thực phẩm có sẵn tại các siêu thị hoặc chợ đều chứa chất tăng trưởng, chất bảo quản và nghèo chất dinh dưỡng.

Từ khi chúng tôi mở nhà hàng, chúng tôi đã tự mình sản xuất phô mai tại chính trang trại Đà Lạt của mình để làm nguồn cung cấp thực phẩm cũng như phân phối cho các khách sạn và nhà hàng ở Việt Nam. Với vai trò là một nhà sản xuất thực phẩm, chúng tôi quyết định giải quyết vấn đề trên bằng cách kết nối các trang trại địa phương, các nhà sản xuất thực phẩm có uy tín nhất đến với người tiêu dùng.

Bằng cách đó, chúng tôi đang tạo ra một hệ thống thực phẩm mới. Thay vì mua thực phẩm từ siêu thị công nghiệp lớn, Box 4P's thúc đẩy việc mua sắm thực phẩm tươi sống, an toàn và thơm ngon từ các nhà sản xuất đáng tin cậy.

Chúng tôi cung cấp một hộp chứa đầy thực phẩm chính hãng và tươi ngon nhằm thay đổi đời sống ẩm thực tại Việt Nam theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Sứ Mệnh của chúng tôi là Đem lại Sự An tâm

Khi nói đến việc mua thực phẩm hàng ngày ở Việt Nam, người tiêu dùng hầu như không có sự lựa chọn nào khác ngoài "thức ăn công nghiệp" mà không rõ nguồn gốc xuất xứ. Ngày càng xuất hiện thêm nhiều mối lo ngại đến thực phẩm nghèo chất dinh dưỡng và lạm dụng chất bảo quản. Do đó, vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng được chú trọng.

Nhưng chúng tôi tin rằng đời sống ẩm thực nên phong phú và thú vị hơn thế. Và chúng tôi có mặt ở đây nhằm đề xuất giải pháp cho bạn. Chúng tôi kết nối mọi người với những người nông dân và nhà sản xuất thực phẩm sau quá trình lựa chọn nghiêm ngặt để cung cấp và đưa rau sạch, sản phẩm từ nhà làm, và tất cả các mặt hàng thực phẩm tự nhiên khác đến ngay trước cửa nhà bạn. Không những sự an toàn của sản phẩm được đảm bảo mà cả hương vị, tính lành mạnh và thân thiện với môi trường cũng được cam kết.

Chúng tôi không chỉ phân phối tạp hóa phẩm. Chúng tôi cung cấp sự an tâm đến mỗi gia đình

Lý Do Chọn Chúng Tôi

 1. 1, Các Nhà Sản Xuất Được Lựa Chọn Kỹ Càng

  Chúng tôi chỉ làm việc với nông dân và các nhà sản xuất thực phẩm đáp ứng tiêu chí an toàn thực phẩm nghiêm ngặt của chúng tôi. Chúng tôi kiểm tra an toàn và chất lượng sản phẩm bằng cách thường xuyên tham quan các trang trại, nhà máy và áp dụng kiểm tra an toàn thực phẩm tại một tổ chức bên thứ ba.

 2. 2, Sản Phẩm Tự Nhiên và Tươi Ngon

  Chúng tôi kết nối người tiêu dùng với người sản xuất. Điều này đồng nghĩa với thời gian lưu trữ và vận chuyển ngắn hơn mà không sử dụng phân bón hóa học hoặc chất bảo quản. Chúng tôi đem độ tươi và chất dinh dưỡng tự nhiên của sản phẩm đến ngay trên bàn ăn của bạn.

 3. 3, Giao Hàng Tận Nơi

  Bạn không cần phải đi mua hàng lòng vòng hết siêu thị này đến siêu thị khác. Đội ngũ nhân viên giao hàng của chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ mang hàng đến tận nơi. Chúng tôi giao hàng từ 10:00 sáng đến 08:00 tối hàng ngày.

 4. 4, Bảo Đảm Sự Hài Lòng

  Chúng tôi đảm bảo chất lượng tất cả sản phẩm bạn nhận được. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ sản phẩm nào, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ khắc phục ngay lập tức.

Thông Điệp Từ Người Sáng Lập