Hướng Dẫn Đặt Hàng

• Bước 1: Lựa chọn sản phẩm mong muốn và thêm vào giỏ hàng

• Bước 2: Chọn Thanh toán, sau đó điền địa chỉ và thời gian nhận hàng

• Bước 3: Chờ chúng tôi giao hàng tới tận cửa nhà bạn!

*Lưu ý: Những đơn đặt hàng sau 5 giờ chiều sẽ sẵn sàng vận chuyển vào ngày tiếp theo của ngày hôm sau. (Xin lưu ý rằng đối với một số mặt hàng, chúng tôi không thể giao trong ngày hôm sau).

Vận Chuyển & Giao Nhận

Hiện nay, chúng tôi chỉ giao hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Miễn phí giao hàng trong nội thành Quận 1 hoặc cho đơn hàng có giá trị hơn 300.000 VNĐ. Đối với các quận khác, phí giao hàng sẽ tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng. Xin vui lòng xem chi tiết bên dưới:

Giao Hàng Miễn Phí
Quận 1
20,000 VNĐ
Quận 2
Quận 3
Quận 4
Quận 5
Quận 6
Quận 7
Quận 8
Quận 10
Quận 11
Quận Tân Bình
Quận Phú Nhuận
Quận Bình Thạnh
40,000 VNĐ
Quận 9
Quận 12
Quận Gò Vấp
Quận Thủ Đức
Quận Tân Phú

Để bảo đảm sự thuận tiện cho quý khách hàng, Box 4P’s luôn cố gắng sắp xếp giờ giao hàng và tuyến giao hàng theo yêu cầu cụ thể của quý khách. Box 4P’s sẽ tiến hành gọi điện xác nhận đơn hàng để xác định giờ giao hàng cụ thể 30-45 phút trước thời điểm giao hàng.

Trong trường hợp quý khách có vấn đề cá nhân đột xuất không thể nhận hàng được vào thời gian đã định hoặc tại địa chỉ đã đặt, xin vui lòng thông báo với bộ phận giao hàng ngay khi có thể để yêu cầu thay đổi thời gian và địa chỉ giao hàng phù hợp.

Trong trường hợp Box 4P’s không nhận được thông báo thay đổi giờ, địa chỉ giao hàng của quý khách, nhưng đã tiến hành giao hàng đến đúng địa chỉ, đúng giờ được yêu cầu, hoặc không thể liên lạc được với quý khách tại thời điểm giao hàng, Box 4P’s có thể tiến hành giao hàng lần 2 trong khung thời gian hoặc địa chỉ khác theo yêu cầu của quý khách. Quý khách vui lòng thanh toán phí giao hàng lần 2 theo mức phí trên (không phụ thuộc giá trị đơn hàng).

Box 4P’s xin cảm ơn sự ủng hộ của quý khách và rất mong sẽ được phục vụ những đơn hàng tiếp theo của quý khách trong thời gian tới.